Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đàn ông muốn sống an lành thì đừng bao giờ chê vợ béo, cũng đừng liều lĩnh hứa giúp họ giảm cân

Phụ nữ và công cuộc giảm cân, chỉ nghe thôi mà đã thấy khó nhằn. Các ông chồng đã chán đến phát ngán khi nghe vợ kể lể về kế hoạch giảm cân theo năm, theo...

Một hôm được vợ thỏ thẻ "Chồng ơi, kể từ giờ nhất định phải ngăn cản nếu như vợ định ăn gì đó nhé!". Ông chồng tặc lưỡi gật gù, ôi dào chỉ là một câu nhắc nhở thôi mà. Nhưng có đâu ngờ, phụ nữ vốn chẳng đơn giản, nên cách để đối phó với phụ nữ lại càng chẳng giản đơn tẹo nào.

Đây chính là lí do mà các ông chồng không bao giờ dám giúp vợ giảm cân 

Đàn ông đôi khi quên mất phụ nữ có một đặc điểm: lời nói không ăn khớp với hành động. Rõ là nói muốn giảm cân, bảo chồng giúp, nhưng chồng cứ hễ mở miệng ra mà xem…

Nhẹ thì thế này: "Vợ đói lắm, ăn nốt bữa hôm nay thôi. Nhé!"

Không thì sẽ kiếm lí do vòng vèo để bao biện: "Hôm nay vợ quần quật đi làm chăm con. Giờ mà không có gì vào bụng thì chắc đến mai chả còn sức để làm việc nữa".

Nói năng một hồi mà chồng vẫn lắc đầu nguầy nguậy, thì các ông chồng hãy xác định đi, combo "mắng chửi kèm động tay động chân" không sớm thì muộn cũng sắp bị giáng vào đầu rồi đó.

Đàn ông muốn sống an lành thì đừng bao giờ chê vợ béo, cũng đừng liều lĩnh hứa giúp họ giảm cân - ảnh 1
Dại dột làm hệt như lời phụ nữ dặn xem...

Mà khó hiểu nhất là ngay sau đó, phụ nữ sẽ tự động quay trở về trạng thái vợ hiền, nhỏ nhẹ xin lỗi chồng, vợ không cố ý rồi năn nỉ tiếp tục giúp đỡ. Đàn ông thì dễ mềm lòng, lại dại dột gật đầu cái nữa, rồi lại dại dột ngăn cản vợ ăn phát nữa, để rồi cuối cùng lại phải đón lấy hậu quả không thể thê thảm hơn.

Và thế là đến khi nhìn lại, vợ chưa gầy được lạng nào thì chồng đã mình mẩy te tua. Khuyên thì bị đánh, không khuyên thì bị vợ giận dỗi. Thôi thì làm chồng khó quá, lần sau hễ thấy vợ đả động đến chuyện giảm cân thì cứ khôn ngoan mà khen một câu vợ đẹp, hai câu vợ thon thả. Có thế thì vợ mới dẹp cái ý định đó đi, phận làm chồng cũng nhờ thế mà an toàn sống sót qua ngày.

>> Xem thêm: 

Cô dâu nhắn đòi phong bì bạn chú rể: Tiền đấy vợ chồng em bố thí

Vụ sàm sỡ cô gái trong thang máy: Phải kiện ra tòa!

Mẹ chồng nhắc khéo con trai bố mẹ chỉ có một, vợ không người này thì người khác, nàng dâu phản ứng khiến bà nhảy dựng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều