Loading...

Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam

Không quá lời khi gọi các bạn trẻ này là "làn gió mới" của VTV6.

Trên sóng truyền hình, các MC của VTV luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, tự tin. Bảo sao các bạn trẻ cứ ước được vào Đài làm việc. Đội ngũ các MC truyền hình cũng ngày một trẻ hoá, thậm chí, có MC còn là thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam nữa đấy.

Chúng ta cùng điểm qua một số gương mặt được cho là "làn gió mới" đang làm việc tại VTV6, để xem phong cách đời thường của họ có lôi cuốn như khi lên sóng không?

Mai Phương (tên đầy đủ là Ngô Mai Phương, sinh năm 1997). Cô là MC mới của Bữa Trưa Vui Vẻ. Dù mới thử sức với vai trò MC song gái xinh đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 1 Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 2

Mai Phương làm việc tại Đài Truyền hình được hơn một năm.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 3
Cô nàng sở hữu chiều cao 1m66, từng là Á khôi 1 và Miss Thân thiện của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016. Trên Facebook, trang cá nhân của Mai Phương có đến 207k lượt theo dõi.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 4
Mới đây, hồ sơ dự thi của Mai Phương xuất hiện trên fanpage Hoa hậu Việt Nam. Nhưng điều gây bất ngờ hơn nữa Mai Phương không hề đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam mà được fan bí mật đăng tuyển dùm.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 5 Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 6

MC Nguyễn Ngọc Thịnh cũng sinh năm 1997, đang là MC VTV6. Thịnh thường xuyên lên sóng trong các chương trình được giới trẻ yêu thích như: Bữa Trưa Vui Vẻ, Đại Tiệc FA….
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 7
Anh chàng nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả nhờ lối dẫn trẻ trung, linh hoạt, cái duyên ngầm lạ lạ của một người học kỹ thuật nhưng lại bén duyên với nghề MC.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 8

.

Ngọc Thịnh khiến fan nữ mê tít với nụ cười gây "sát thương". Ngoài đời, anh chàng vô cùng thân thiện, gần gũi như một "boyfriend material" lý tưởng.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 9 Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 10

Trần Hải Sơn sinh năm 1997. Hiện anh chàng là MC Bữa Trưa Vui Vẻ tại đài truyền hình VTV6, đồng thời cũng là Content Creator/VJ tại Schannel.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 11
Sở hữu lối dẫn dắt hài hước, thông minh cùng nét pha trò rất "duyên dáng", Hải Sơn gây ấn tượng mạnh đối với khán giả trẻ. Anh chàng này đang tranh tài tại cuộc thi Đường Tới Cầu Vồng 2020.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 12
Hình ảnh ngoài đời siêu đỗi "đáng yêu" của Hải Sơn. Bật mí rằng, anh chàng này có một chuyện tình đẹp như mơ với cô bạn gái đang là học sinh cấp 3 trường Lê Quý Đôn (Hà Nội) - Thu Trang.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 13 Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 14

MC Vũ Phương Thảo, sinh năm 1997 được nhiều khán giả truyền hình nhớ đến với gương mặt khả ái, duyên dáng trên sóng VTV như: VTV Kết Nối, Sinh Ra Từ Làng...
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 15
Ngoài dẫn các chương trình quen thuộc của VTV, Phương Thảo cũng là một trong những MC sự kiện đắt khách hiện nay nhờ ngoại hình sáng cùng lối dẫn thông minh.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 16
Đời thường, Phương Thảo là một cô gái có phong cách trẻ trung, năng động và hoạt bát. Nữ MC sinh năm 1997 thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ, lạc quan, được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội.
Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 17 Dàn MC sinh năm 1997 của VTV6: Toàn cực phẩm, có cả ứng viên đi thi Hoa hậu Việt Nam - ảnh 18

(Ảnh: Tổng hợp)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Cách giúp nhà khởi nghiệp nâng giá trị sản phẩm nông nghiệp địa phương

Tư vấn, định hướng nghề và giới thiệu việc làm cho hơn 1.000 thanh niên

Dân tình bất ngờ vì Titi chơi chung với Matt Liu và Tống Đông Khuê, choáng trước dàn siêu xe xếp hàng dài của hội bạn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều