Loading...

Dân mạng xúc động với bài thơ khán giả gửi tặng Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng

Bài thơ đầy cảm xúc nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả, nhiều người hy vọng Hậu Hoàng và đồng chí Long có thể đọc được lời yêu thương ý nghĩa...

Mới đây, trên page chương trình Sao Nhập Ngũ, khán giả tên Thanh Hương Võ đã gửi tặng một bài thơ rất ý nghĩa tới Mũi Trưởng Long và Hậu Hoàng. Được biết bài thơ lấy nguồn cảm hứng từ câu chuyện đẩy thuyền Long & Hậu.

Người này viết: "Thương tặng đồng chí Nguyễn Việt Long và người bạn đời sẽ cùng đồng chí vượt qua mọi bão giông trong cuộc sống. Mến tặng tất cả những mối tình bộ đội, chúc các bạn luôn hạnh phúc bền lâu".

Dân mạng xúc động với bài thơ khán giả gửi tặng Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng - ảnh 1

Bài thơ với tiêu đề Nếu Một Ngày Mình Đến Với Nhau có đoạn: "Nếu một ngày mình đến được với nhau. Anh sẽ thương em hơn bản thân nhiều lắm. Đặt tay mình vào tay anh, em đồng ý làm vợ lính. Là chấp nhận một cuộc đời nhiều tự lực cánh sinh.

Nếu một ngày mình đến được với nhau. Em đã vượt qua đàm tiếu thế gian, ngăn can cha mẹ. Hạnh phúc của em có thể được thảnh thơi hơn thế. Sao vẫn nguyện gắn mình vào màu áo xanh...

Nếu một ngày em đồng ý đến bên anh. Ngoài trân trọng, yêu thương, trong anh còn ngàn lần cảm kích. Khắp người anh, thân thể lẫn trái tim đều từng mang thương tích. Có khi rỉ máu bất ngờ, em không đắn đo sao?

Nếu một ngày mình đến được với nhau. Em vẫn thương anh như xưa, sẽ thương nhiều hơn nữa. Vất vả em mang còn có bạn bè người thân để kể. Hy sinh anh lặng thầm có nói được ra đâu...".

Dưới bài đăng, nhiều người rất xúc động để lại bình luận: "Bài thơ hay ý nghĩa, thay lời muốn nói của bao người yêu thương cặp đôi Nguyễn Việt Long & Hậu Hoàng! Chúc 2 bạn về chung một nhà", "Mong 2 em sẽ đến được với nhau, đọc bài thơ thực sự xúc động, vẫn tin vào tình yêu đẹp thời bình", "Cặp đôi dễ thuơng nhất chương trình truyền hình thực tế. Xem cặp đôi này mới thấy yêu bộ đội rất nhiều. Bên ngoài họ mạnh mẽ cứng rắn nhưnh bên trong thật ấm áp... Cám ơn chương trình đã đem lại nhìu niềm vui và tiếng cười cho mọi người để chúng ta có thêm hi vọng để yêu hơn"…

Dân mạng xúc động với bài thơ khán giả gửi tặng Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng - ảnh 2

Mùa Sao Nhập Ngũ 2020, Mũi Trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" suốt 16 tập phát sóng. Trước thời điểm chương trình kết thúc, Mũi trưởng Long gây xôn xao khi thừa nhận từng lập gia đình (nay đã ly hôn) và có một cậu con trai 4 tuổi.

Ảnh: Sưu tầm

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Thanh Duy tái xuất đối đầu cực căng với Quân A.P, Erik... trong show thực tế mới

Xôn xao thí sinh bị loại tại casting Rap Việt mùa 2 nhưng không phục, tag hẳn tên Rhymastic đòi thi lại!

Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều