Loading...

Dân mạng trầm trồ vì loạt mâm cơm bắt mắt, đến khi biết tuổi của 'tác giả' còn ngưỡng mộ hơn nữa

Những mâm cơm ngon mắt, ngon miệng của L.P khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Nhưng khiến cộng đồng mạng bất ngờ nhất lại là khi biết tuổi của cô gái...

Sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng, ai cũng muốn có được những phút giây thư giãn bên gia đình mình. Với các chị em thì đây còn là những ngày mà các chị có nhiều thời gian hơn để trổ tài nấu nướng và chăm chút cho bữa ăn gia đình. Vì vậy mà mâm cơm ngày cuối tuần bao giờ cũng đầy đủ và tươm tất hơn.

Nhưng nếu như không phải một người vợ, một người mẹ khoe mâm cơm ngày cuối tuần mà là một cô gái rất trẻ trổ tài bếp núc của mình thì sao? Mới đây, một cô nàng có tên L.P đã chia sẻ mâm cơm gia đình do chính tay cô thực khiến nhiều người không khỏi chú ý. Theo đó, cô nàng này viết:

"Chào mọi người. Đây là bữa ăn cuối tuần của gia đình cháu và do cháu tự làm ạ. Được xem khả năng nấu nướng của mọi người từ lâu nhưng bây giờ mới dám đăng vì ngại nhỏ tuổi ạ. Cháu mới 16 tuổi nên có gì mọi người chỉ thêm cho cháu với ạ."

Dân mạng trầm trồ vì loạt mâm cơm bắt mắt, đến khi biết tuổi của 'tác giả' còn ngưỡng mộ hơn nữa - ảnh 1

Bữa ăn cuối tuần nhà L.P.

Ngay lập tức những chia sẻ cũng như bữa ăn của L.P đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. Bởi không chỉ giữ được màu sắc ngon lành của thức ăn mà cô nàng còn chú ý trang trí cầu kỳ đẹp mắt.

Đặc biệt, việc cô bé tiết lộ mình mới chỉ 16 tuổi nên lại càng khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn. Hàng nghìn lượt yêu thích cũng như những lời khen có cánh dành cho L.P xuất hiện phía dưới bài viết:

- Con giỏi quá! Có con gái thật là tuyệt!

- Khéo tay quá con! Tương lai gia đình có đầu bếp tài ba rồi!

- Ngày 16 tuổi giống em, có khi chị còn được mẹ bón cơm nữa cơ. Phải 3 năm học đại học, chị mới nấu được những món như này. Em giỏi thật đấy. Cố gắng hơn nữa em nhé!

- Mới 16 tuổi mà con đã giỏi và khéo tay như vậy rồi. Sau này con sẽ là siêu đầu bếp luôn đấy!

Và được mọi người động viên, cô bé đã không ngần ngại chia sẻ thêm những bữa ăn khác mà mình đã thực hiện: "Con cảm ơn mọi người đã nhận xét ạ. Con xin phép chia sẻ thêm 1 số bữa ăn khác của gia đình do con nấu ạ!"

Dân mạng trầm trồ vì loạt mâm cơm bắt mắt, đến khi biết tuổi của 'tác giả' còn ngưỡng mộ hơn nữa - ảnh 2 Dân mạng trầm trồ vì loạt mâm cơm bắt mắt, đến khi biết tuổi của 'tác giả' còn ngưỡng mộ hơn nữa - ảnh 3
Dân mạng trầm trồ vì loạt mâm cơm bắt mắt, đến khi biết tuổi của 'tác giả' còn ngưỡng mộ hơn nữa - ảnh 4 Dân mạng trầm trồ vì loạt mâm cơm bắt mắt, đến khi biết tuổi của 'tác giả' còn ngưỡng mộ hơn nữa - ảnh 5

Những bữa ăn khác mà L.P thực hiện cũng không kém phần đẹp mắt.

Dân mạng trầm trồ vì loạt mâm cơm bắt mắt, đến khi biết tuổi của 'tác giả' còn ngưỡng mộ hơn nữa - ảnh 6 Dân mạng trầm trồ vì loạt mâm cơm bắt mắt, đến khi biết tuổi của 'tác giả' còn ngưỡng mộ hơn nữa - ảnh 7

Đặc biệt, cô bé còn có thể làm các loại bánh khác nhau.

Hiện tại, câu chuyện về cô bé 16 tuổi cùng với khả năng nấu nướng tuyệt đỉnh của mình vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

>> Xem thêm: 

Chồng lập page cho vợ bán hàng online lúc nghỉ sinh, hỗ trợ ship nhiệt tình nhưng hóa ra lại có điều khuất tất

Chết đứ đừ đồng nghiệp hạng thương gia, nam tiếp viên hàng không rước nàng về dinh sau màn cầu hôn ở Pháp

Mất tích đã lâu, mẹ đơn thân Ly Kute tái xuất với hình ảnh trẻ trung như nữ sinh, khoe con trai Khoai Tây đã lớn bổng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều