Loading...

Dân mạng quá hăng hái 'ném đá' nhầm khiến BTV Minh Tiệp của đài VTC phải lên mạng kể khổ

Một bộ phận không nhỏ cư dân mạng với sức mạnh thần thánh đến từ bàn phím đã khủng bố, uy hiếp tinh thần một MC khác cũng tên là Tiệp (đang công tác tại...

Những ngày gần đây, mạng Xã hội xôn xao trước thông tin BTV Bóng đá Minh Tiệp (công tác tại Đài truyền hình Việt Nam VTV) có hành vi bạo lực với em vợ trong suốt 5 năm liền. Sự việc đến giờ vẫn gây tranh cãi qua lại.

Mặc dù phía Minh Tiệp đã lên tiếng giải thích nhưng làn sóng chỉ trích vẫn không ngừng chĩa về phía anh và lên tiếng bênh vực cho Thùy dung (nữ sinh trường chuyên Amsterdam).

Trong lúc dư luận vẫn đang chú ý đến BTV Minh Tiệp thì éo le thay, một BTV khác trùng tên với Minh Tiệp cũng vô tình hứng đủ gạch đá để xây biệt thự.

Dân mạng quá hăng hái 'ném đá' nhầm khiến BTV Minh Tiệp của đài VTC phải lên mạng kể khổ - ảnh 1

Một BTV của đài VTC phải hứng gạch đá dư luận vì trùng tên với BTV minh tiệp (công tác tại VTV).

Điển hình là trường hợp của BTV Minh Tiệp của VTC9 đang bị cư dân mạng khủng bố facebook do mọi người nhầm lẫn với BTV Minh Tiệp VTV.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội, mọi người liên tục chia sẻ vè trường hợp này với mong muốn các “anh hùng bàn phím” hãy sáng suốt hơn để tránh ảnh hưởng đến những người vô can.

Dân mạng quá hăng hái 'ném đá' nhầm khiến BTV Minh Tiệp của đài VTC phải lên mạng kể khổ - ảnh 2

BTV Minh Tiệp lên tiếng.

Dân mạng quá hăng hái 'ném đá' nhầm khiến BTV Minh Tiệp của đài VTC phải lên mạng kể khổ - ảnh 3

Dân mạng quá hăng hái 'ném đá' nhầm khiến BTV Minh Tiệp của đài VTC phải lên mạng kể khổ - ảnh 4

Những dòng tin nhắn chửi nhầm người vô can.

“Do quá nhiệt tình cũng như hăng máu, một bộ phận không nhỏ cư dân mạng với sức mạnh thần thánh đến từ bàn phím đã khủng bố, uy hiếp tinh thần một MC khác cũng tên là Tiệp (đang công tác tại VTC “, một fanpage nổi tiếng đưa tin.

Trên trang cá nhân, bạn bè BTV Minh tiệp của đài VTC cũng liên tục lên tiếng đính chính. Tuy nhiên, có vẻ ngần ấy vẫn không đủ giúp những “anh hùng bàn phím” “tỉnh ngộ”.

Theo chia sẻ của BTV Tiệp (VTC), người này nhận được không ít inbox chỉ trích thậm tệ từ những người không quen biết.

Thậm chí, ngay dưới bài chia sẻ phóng sự, chương trình anh tham gia sản xuất cũng bị cư dân mạng hùng hổ nhảy vào ném đá.

Tình huống bi hài này đã khiến nam BTV phải viết lên trang cá nhân đính chính. “ Đến ngày hôm nay báo chí lên tiếng nhiều như vậy rồi mà sao các bạn lại tấn công mình liên tục vậy ạ. Bản thân mình không liên quan xin đừng làm vậy”.

Chia sẻ của BTV này nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của mọi người. Ai cũng mong cư dân mạng nên tìm hiểu kỹ để tránh gây ảnh hưởng đến những người hoàn toàn không liên quan.

>> Xem thêm: 

MC Quyền Linh: “Với tôi, Tết không thể thiếu thịt kho hột vịt, dưa chua và canh khổ qua”

Những cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí Hoa - Hàn: Người đủ trai đủ gái, người vẫn hạnh phúc dù chưa con cái

Tạ Đình Phong đón Tết với bạn bè mà không gặp Vương Phi, netizen bóng gió: Yêu đương nồng cháy nhưng gần 1 năm không xuất hiện cạnh nhau

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều