Loading...

Dân mạng nói Noo Phước Thịnh trùng ý tưởng bạn thân Đông Nhi trong MV mới, giám đốc sáng tạo Ben Phạm khẳng định: Hình ảnh hoàn toàn khác nhau!

Việc hình ảnh trùng hợp giữa hai sản phẩm của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Tối 13/11, Noo Phước Thịnh đã chính thức comeback "đường đua" Vpop đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm hoạt động âm nhạc của mình với ca khúc mang tên "I'm Still Loving You". Không chạy theo xu hướng thực hiện MV drama với câu chuyện gây cấn, Noo Phước Thịnh vẫn nhẹ nhàng kể chuyện tình buồn của mình khi luôn lao đến với cô gái mà mình yêu dù biết rằng phải chịu rất nhiều đau thương. Sau hơn 12 giờ lên sóng, MV comeback của Noo đang đạt vị trí #38 top trending cùng hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

I'm Still Loving You - Noo Phước Thịnh

Tuy nhiên, chỉ vừa ra mắt không lâu, các fan đã nhanh chóng tinh ý phát hiện một điểm trùng hợp trong MV "I'm Still Loving You" của Noo Phước Thịnh và MV "Giả Vờ Say" của nữ ca sĩ Đông Nhi. Theo đó, không chỉ một phân cảnh mà đến hai phân cảnh đều được khán giả nhận định là giống nhau đến 90%.

Cũng với hình ảnh mờ ảo xuất hiện, nếu như Đông Nhi là nhân vật chính gây ảo giác cho khán giả với 6 cánh tay xuất hiện thì trong MV của Noo, anh chàng lại đau đớn nhìn người con gái mình yêu ân ái bên người đàn ông khác sau lớp cửa kính.

MV "Tempo" – EXO

Hay chẳng ở đâu xa, trong MV "Seen" của nam ca sĩ trịnh thăng bình ra mắt vào tháng 6/2017 cũng đã sử dụng hình ảnh bóng mờ ảo này trong MV. Như vậy, có thể thấy việc được cho là "copy" trong MV "I'm Still Loving You" mà cộng đồng mạng đang xôn xao là không hợp lý khi xu hướng thực hiện những cảnh quay kết hợp giữa bóng - ánh sáng đã từng được thực hiện khá nhiều trong các sản phẩm âm nhạc khác.

MV "Seen" - Trịnh Thăng Bình

MV "Giả Vờ Say" là một sản phẩm âm nhạc được Đông Nhi ra mắt vào cuối năm 2018 và nằm trong dự án Ten On Ten kỷ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ. Với sự đầu tư mạnh mẽ, MV "Giả Vờ Say" được giới chuyên môn cũng như người hâm mộ nhận định là một sản phẩm thoả mãn về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

MV Giả vờ say - Đông Nhi

>> Xem thêm: 

Đe doạ cả Trấn Thành lẫn Đen Vâu, Anh Thanh Niên HuyR cạnh tranh top trending quyết liệt dù chỉ mới tung MV chưa đầy 24h

Chết cười với màn hóa thân làm vocalist đầy tham vọng của rapper RM, lên highnote tan nát luôn cả bản gốc của Jin (BTS)

Choáng váng với số lượng fan X1 tham gia biểu tình trước trụ sở CJ ENM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều