Loading...

Dân mạng lại ầm ầm kéo vào fanpage Vietcombank sau tin Công Vinh - Thuỷ Tiên đặc hẹn sao kê 177 tỷ

Ngoài page của 2 vợ chồng Công Vinh Thuỷ Tiên thì page Vietcombank cũng đang là nơi tập trung rất đông dân mạng.

Đúng lời hẹn, chiều nay (15/9), Công Vinh đã đăng status thông báo chính thức về việc sao kê 177 tỷ tiền từ thiện. Cựu cầu thủ cho biết buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" sẽ diễn ra tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021 tới. Buổi livestream này sẽ có vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên, phía ngân hàng, báo chí và luật sư để làm rõ mọi việc.

Dân mạng lại ầm ầm kéo vào fanpage Vietcombank sau tin Công Vinh - Thuỷ Tiên đặc hẹn sao kê 177 tỷ - ảnh 1

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên

Ngoài nội dung thông báo của Công Vinh, cái tên Vietcombank một lần nữa xuất hiện khiến dân tình lại được phen chú ý. Bởi lẽ cách đây không lâu, fanpage Vietcombank cũng điêu đứng sau vụ sao kê của Trấn Thành, thậm chí đơn vị này chỉ vừa mới mở comment trở lại hôm nay (15/9).

Ngay lập tức, netizen đã đổ xô về fanpage Vietcombank để bình luận giống như với sự việc của Trấn Thành. Tuy nhiên ở "cơn bão" lần này, dân mạng đã để lại 3 luồng ý kiến khác nhau. Một phe bày tỏ rằng vẫn tin tưởng và ủng hộ ngân hàng này, một phe tiếp tục tấn công và cà khịa chuyện giấy in sao kê. Riêng người chơi hệ hóng hớt cũng tạo thành một phe, đặt gạch hóng livestream sao kê vào ngày 17/9 tới đây.

Dân mạng lại ầm ầm kéo vào fanpage Vietcombank sau tin Công Vinh - Thuỷ Tiên đặc hẹn sao kê 177 tỷ - ảnh 2

3 luồng bình luận phía dưới các bài đăng của Vietcombank mới đây

Ngoài ra nhiều người cũng cho rằng dù là ý kiến gì thì việc dân mạng tập trung tại fanpage Vietcombank cũng đều chưa hợp lý. Bởi về cơ bản, ngân hàng chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng tối đa khi được yêu cầu sao kê, còn khách hàng sử dụng bản sao kê đó cho mục đích gì thuộc về quyền cá nhân của họ.

Trong một diễn biến khác, từ khoá Vietcombank trên Facebook vẫn chiễm chệ ở vị trí đang phổ biến. Lượng người theo dõi fanpage cũng tăng lên đáng kể sau 2 bài đăng sao kê của Trấn Thành và Công Vinh - Thuỷ Tiên đều ở ngân hàng này.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Tôi mất tới 30 năm để tiết kiệm được 100.000 USD, nhưng chỉ cần thêm 2 năm để có 200.000 USD: Tại sao cột mốc 100.000 USD đầu tiên lại quan trọng đến vậy?

Bên trong phòng trọ 1,5 triệu/tháng của chàng trai chăn bò Soytiet: Thứ giá trị nhất có liên quan đến đám cưới sắp tới!

Một chị Hằng tiết lộ không được chu cấp đồng nào khi đi học, nhìn sang khối tài sản đồ sộ bây giờ thấy sức làm giàu khủng khiếp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều