Loading...

Dân mạng choáng với màn chém gió bằng 3 ngôn ngữ của Trấn Thành

Khả năng "chém gió" bằng 3 ngôn ngữ cùng một lúc của Trấn Thành khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Mới đây, nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ trên mạng Xã hội một đoạn clip quay lại cảnh đoàn nghệ sĩ đang trò chuyện vui vẻ với nhau ở sân bay Thái Lan.

Bắt đầu đoạn clip, Trấn Thành yêu cầu tất cả mọi người trong đoàn nói thử một câu tiếng Thái. Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ nào cũng dễ dàng thực hiện được thử thách này.

Trấn Thành "nhái" Ngọc Sơn khiến khán giả cười lớn và làm điều không ai ngờ tới

Sau đó, nghệ sĩ Lê Giang "thách" lại Trấn Thành nói tiếng Thái. Không ngần ngại, anh "xổ" một tràng tiếng thái pha tiếng Anh, lẫn cả tiếng Việt.

Nội dung màn kết hợp "tam ngữ" của Trấn Thành kể về một sự cố mà cả đoàn gặp phải. Đó là việc nam ca sĩ Trúc Nhân làm đổ cà phê trên xe tuk tuk lúc di chuyển trên đường. Thế là bị lái xe mắng và phạt 1000 bath.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, có rất nhiều dân mạng đã xung phong dậy tiếng Thái cho Trấn Thành đồng thời bày tỏ sự thích thú với những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ mà đoàn nghệ sĩ đã trải qua cùng nhau.

"Ông ấy nói tiếng Thái giỏi thật đó, nói kiểu gì mà chỉ người Việt mới hiểu được", "Nghe tiếng Thái pha chanh ớt của anh Xìn dễ thương quá", "Ai ở gần Trấn Thành chắc chết vì cười quá", "Nói tiếng Thái như gió mà tiếng có tiếng không"... là một số bình luận của dân mạng.

Trấn Thành trổ tài nói tiếng Thái chỉ người Việt mới hiểu

>> Xem thêm: 

Phạm Quỳnh Anh nhận được email gạ gẫm, hứa tặng 3 tỷ đồng và một chung cư

Người đẹp Bản tình ca mùa đông Choi Ji Woo quá đẹp sau 5 tháng sinh con

Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận đã thuận tình ly hôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều