Loading...

Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào!

Chỉ vỏn vẹn vài tập, trai đẹp Đặng Luân đã nhiều lần bị Mã Tư Thuần làm khó trong "Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất".

Từ ngày 31/7, Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất đã chính thức gia nhập "đại chiến phim hè". Bộ phim kể về hành trình thực hiện ước mơ và tìm kiếm tình yêu của ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) cùng cô trợ lý "gà mờ" Phúc Tử (Mã Tư Thuần). Từ cặp đôi oan gia, gặp nhau là "đấu khẩu" họ dần trở thành người đồng hành của nhau, cùng nhau vượt qua những thử thách trải qua khảo nghiệm khắc nghiệt của hiện thực cuộc sống. Ngay từ những lần chạm mặt đầu tiên, Phúc Tử đã khiến Hách Trạch Vũ nhiều lần "á khẩu" vì sự "đục nước béo cò" của mình.

Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào! - ảnh 1

Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất do Đặng Luân và Mã Tư Thuần đảm nhận vai chính

1. Mượn cớ đi vệ sinh, chiếm luôn nhà người ta

Gánh trên mình nhiệm vụ cao cả mà Ngưu Mỹ Lệ giao cho đó là thuyết phục Hách Trạch Vũ chấp nhận hợp đồng chuyển nhượng quản lý, Phúc Tử đành phải lê tấm thân "ham ăn lười làm" đi "đàm phán" với Hách Trạch Vũ. Tuy nhiên, sau bao lời hay ý đẹp dành dụm từ bé đến lớn đều được Phúc Tử lấy ra hết nhưng Hách Trạch Vũ vẫn không chịu mở của cho mình vào nhà, cô nàng này đành dùng khổ nhục kế cộng thêm đe dọa đi vệ sinh ngay ngoài cửa nhà mới khiến Hách Trạch Vũ mở cửa.

Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào! - ảnh 2

Phúc Tử đáng yêu nhưng không dễ đụng nha!

Tiếc thay, Phúc Tử không đơn giản chỉ là một cô nàng ham ăn, Phúc Tử còn thông minh hơn người ta tưởng, Phúc Tử đi vệ sinh xong chiếm luôn nhà người ta, Phúc Tử từ thế bị động chuyển thành chủ động. Hách Trạch Vũ không thể vào nhà của chính mình đành phải nghe theo lời đề nghị của Phúc Tử.

2. Cho vay dĩ nhiên phải lấy lãi!

Hách Trạch Vũ đã nghèo lại còn bày đặt "anh hùng cọng rơm", vung tiền như làm từ thiện. Sau khi đưa số tiền còn lại trong túi cho con gái Đằng Đan, đến tiền đi xe về nhà chàng diễn viên họ Hách cũng không có. Tầm này thì liêm sỉ gì nữa, Hách Trạch Vũ đành "muối mặt" mượn Phúc Tử 50 tệ (hơn 150 nghìn đồng).

Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào! - ảnh 3

Hai con người, từ oan gia trở thành bạn đồng hành rồi cuối cùng tìm thấy hạnh phúc của mình

Khổ thay Hách Trạch Vũ, mượn ai không mượn lại mượn đúng người thất nghiệp, tiết kiệm từng đồng như Phúc Tử: Cho vay 50 lúc trả phải 60! Phúc Tử thế này không phải "thừa nước đục thả câu" thì còn là thế nào nữa: Không mượn thì đi bộ về, mượn thì trả lãi, có thế thôi!

Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào! - ảnh 4
Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào! - ảnh 5
Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào! - ảnh 6

3. Có đi có lại mới toại lòng nhau

Phúc Tử đã không ra tay thì thôi, đã ra tay thì không gì là không thể. Biết Hách Trạch Vũ nóng lòng muốn tìm người quản lý cũ là Đằng Đan, Phúc Tử nhân cơ hội Hách Trạch Vũ nhờ gọi điện vào số lạ mà "nhân tiện" thương lượng luôn.

Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào! - ảnh 7

Chàng ngôi sao hết thời nhờ cô nàng thất nghiệp gọi điện vào số của quản lý Đằng Đan để giả vờ làm nhân viên giao hàng, tìm cớ gặp mặt. Nhưng Phúc Tử cũng không phải dạng vừa, có qua thì phải có lại, cô chỉ đồng ý gọi điện khi Hách Trạch Vũ đồng ý nhận quảng cáo thức ăn cho chó mà trước đó "mẹ" Ngưu đã giao. Đương nhiên, Hách Trạch Vũ muốn gặp Đằng Đan thì chỉ có thể "ngậm ngùi" chấp nhận yêu cầu này của Phúc Tử mà thôi!

Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào! - ảnh 8

Hách Trạch Vũ đáng thương năm lần bảy lượt bị đưa vào thế khó

Tuy mới phát sóng ngày 31/7 nhưng ratting của bộ phim rất khả quan, khả năng Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất sẽ trở thành bộ phim tiếp theo làm mưa làm gió hè này sau Cá Mực Hầm Mật và Trần Tình Lệnh là vô cùng lớn. Hiện phim đang chiếu trên các trang mạng như Hunan TV, Tencent Video, IQIYI, Youku.

Thăm dò ý kiến Bạn có muốn theo dõi Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dĩ nhiên rồi! Có diễn viên mình thích

Không hào hứng lắm

Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào! - ảnh 9 Dân ế lâu năm xem Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất để thấy nữ chính tranh thủ cầm cưa Đặng Luân đỉnh thế nào! - ảnh 10

>> Xem thêm: 

Sex Education vạch trần 4 vấn nạn học đường: Nhà trường ở đâu khi thấy con em mình bị lộ ảnh nóng?

Giới làm phim lên tiếng khi 30 Chưa Phải Tết lao đao vì kiểm duyệt: Đức Thịnh bật mí việc cấp phép sát ngày thường xuyên xảy ra

Khán giả suất chiếu sớm Đôi Mắt Âm Dương khen Chị Mười Ba, Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều