Loading...

Dàn diễn viên Cảnh sát hình sự sau 20 năm: Người trắng tay, người suýt bỏ nghề

Sau 20 năm, mỗi diễn viên của bộ phim "Cảnh sát hình sự" đều có con đường riêng. Người còn gắn bó với nghề, người đã từng suýt bỏ nghiệp diễn.

cảnh sát hình sự là bộ phim về đề tài phòng chống tội phạm đầu tiên được đầu tư công phu của phim truyền hình Việt Nam và là một trong những bộ phim "làm mưa làm gió" màn ảnh nhỏ trong suốt những năm đầu thập niên 2000. Góp phần tạo nên thành công sâu sắc của bộ phim phải kể đến diễn xuất của dàn diễn viên tài năng như Hoàng Hải, Võ Hoài Nam, Hoa Thúy...

Lần đầu tiên, sau 20 năm, những diễn viên của bộ phim gồm NSƯT Văn Báu, Võ Hoài Nam, NSƯT Hoàng Hải, Hoa Thúy có cơ hội cùng gặp lại trên cùng một sân khấu, đó là chương trình Ký ức vui vẻ số mới nhất.

Trong chương trình này, không chỉ kể lại những câu chuyện hậu trường ít người biết khi làm bộ phim Cảnh sát hình sự, các diễn viên cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Sau 20 năm, mỗi diễn viên có con đường đi riêng, có người còn gắn bó với nghề, có người giờ vẫn "trắng tay".

NSƯT Hoàng Hải tiết lộ: "Sau 20 năm, hiện tại tôi vẫn làm diễn viên, nhưng có Kinh doanh thêm bên ngoài".

"Tôi ngoài làm diễn viên đã từng có ý đồ đi học làm đạo diễn nhưng sau một thời gian mới thấy không ổn. Lớp trẻ vào trường quá đông, kinh phí làm phim lại thiếu nên thôi, cứ làm diễn viên cho bền. Bên cạnh đó, tôi có làm thêm các chương trình đọc phóng sự, đọc tài liệu. Tôi còn là hội viên Hội các dân tộc Việt Nam, giao lưu với các doanh nghiệp tạo nguồn để kiếm kinh phí cho đồng bào vùng sâu vùng xa, hỗ trợ xóa đói giảm nghèo", nghệ sĩ Văn Báu kể.

"Ngày xưa tôi chưa lập gia đình, đi đóng phim Cảnh sát hình sự bằng tay trắng, đến giờ vẫn hoàn... trắng tay" - Võ Hoài Nam kể - "Ngày nhỏ, vì thích bắt chước người khác, tôi hay bị mọi người nói hâm khùng nên mới làm diễn viên. Chỉ có diễn mình mới được bắt chước mà chẳng bị ai nói là điên khùng cả".

Tiếp lời của NSƯT Hoàng Hải, nữ diễn viên Hoa Thúy cho biết, cô cũng Kinh doanh thêm để trang trải cho cuộc sống. Hoa Thúy tâm sự cô đã từng có lúc muốn bỏ nghề vì nhiều năm đi diễn không được như những diễn viên khác, không thể sống nhiều cuộc đời sướng, vui, giàu, nghèo mà toàn độc những vai khổ.

"Tôi từng nghĩ sẽ phải nghỉ vì tôi không được sống sướng nhiều cuộc đời mà phải nói là khổ nhiều cuộc đời trên phim, xuất hiện trên truyền hình chỉ đều là vai khổ thôi. Tôi cũng mong được lên đời chứ không phải khổ mãi" - diễn viên Hoa Thúy kể.

"Trước khi tham gia Ký ức vui vẻ, tôi nhận được lời mời, đạo diễn bảo rằng đó là vai diễn tôi được lên đời thành vợ giám đốc. Tuy nhiên, vai đó lại... chồng chết, chỉ được ăn mặc đẹp còn số phận vẫn rất éo le...", cô nói.

"Mỗi diễn viên đều có nghề tay trái nhưng rồi vẫn trở về làm diễn viên. Nghề diễn viên hấp dẫn mình không phải vì danh vọng, tiền bạc mà do được sống nhiều cuộc đời khác nhau. Dù vào vai nào, ác hay thiện, giàu hay nghèo thì vẫn được sống cùng nhân vật trong khi quay phim. Bởi vậy nên dù làm gì vẫn quay lại làm diễn viên. Nghề này đúng là cái nghiệp thật", NSƯT Hoàng Hải kết luận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Billie Eilish cuối cùng đã lên tiếng về phốt chấn động đầu tiên trong sự nghiệp, netizen lại tranh cãi vì nhân vật mới liên quan

Diva Thanh Lam tổ chức lễ dạm ngõ với bạn trai bác sĩ ở tuổi 51, nụ cười hạnh phúc chứng minh tất cả!

Bức ảnh huyền thoại Vbiz: Cả dàn sao hot nhất thời còn phèn, Đông Nhi - Bảo Thy hiếm hoi chụp chung và có 1 cặp chị em tan vỡ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều