Loading...

Dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” hội ngộ khiến khán giả bồi hồi

Sự thay đổi của dàn diễn viên Cảnh sát hình sự sau 20 năm và những câu chuyện được tiết lộ khiến khán giả thích thú.

Tập 8 của chương trình Ký Ức Vui Vẻ vừa phát sóng đúng dịp 20/10 vừa qua đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Với những miền ký ức về người bà, người mẹ thông qua những tiếng ru đã in sâu vào tâm khảm mỗi con người.

Dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” hội ngộ khiến khán giả bồi hồi - ảnh 1 Dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” hội ngộ khiến khán giả bồi hồi - ảnh 1Dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” hội ngộ khiến khán giả bồi hồi - ảnh 3

Sự xuát hiện của dàn diễn viên phim Cảnh sát hình sự làm khán giả phấn khích.

Bên cạnh những lời ru, sự hội ngộ của dàn diễn viên bộ phim Cảnh sát hình sự khiến khán giả không khỏi xuýt xoa, bồi hồi khi nhìn thấy những “chiến sĩ cảnh sát” anh dũng năm xưa ngoài đời thực.

Trong thử thách riêng của đội thập niên 2000, MC Lại Văn Sâm đưa ra lời gợi ý của chương trình: “Đây là một trong những bộ phim truyền hình đình đám nhất trên màn ảnh nhỏ Việt Nam những năm cuối 90 đầu 2000” . Ngay sau đó, ca sĩ Trúc Nhân cùng người đội trưởng đội thập niên 2000 Thanh Duy đã nhanh chóng tìm được đáp án. Anh chàng cất tiếng hát bài hát quen thuộc của bộ phim trước khi hoàn thành thử thách.

>> Xem thêm: 

H'Hen Niê đẹp như nữ thần trong bộ ảnh khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ: 2 năm qua đã quá xuất sắc rồi!

Ông xã mỹ nhân đẹp nhất Philippines xứng đáng với danh hiệu người chồng của năm chỉ với hành động nhỏ

Thảm đỏ WebTVAsia Awards 2019: Nhã Phương, Chi Pu đồng loạt khoe vai thon gợi cảm, cùng dàn nghệ sĩ châu Á tự tin khoe sắc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều