Loading...

Dân chơi chạy xe từ Hà Nội về Vĩnh Phúc mừng sinh nhật, cay đắng vì bạn gái ngáo đá

Nam thanh niên Hà Nội học đại học đàng hoàng si mê cô gái xinh đẹp ở TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đang nghiện ma túy đá. Khi chạy xe từ Hà Nội từ Vĩnh Phúc mừng sinh nhật, anh mới phát hiện ra sự thật đau lòng này.

Trong clip gây xôn xao cộng đồng mạng, chàng trai tuyên bố học đại học đang hoàng, cả đời tuy ăn chơi nhưng không bao giờ đụng đến ma túy và cũng không để bạn bè dụ dỗ sử dụng thứ độc hại này. Thế nên anh vô cùng cay đắng vì chạy xe quảng đường hơn 60km rồi phát hiện bạn gái hầu như đêm nào cũng bay lắc điên cuồng.

Trong cơn say, anh nói ra lời thật lòng, gào thét, chửi bới cô giữa đêm:

“T ao yêu mày nhưng mà mày có hiểu cho t ao không? ”;

“Biết là tao yêu mày nhưng mày đừng làm khổ tao thế. Ma túy là cái gì mà mày đam mê thế?”

“Suốt ngày đá với lắc. Mệt mỏi thế. Suốt ngày đập đá thâu đêm với nhau, tao là cái gì?”;

“Gái đẹp làm gì? Tâm hồn không đẹp là vứt”;…

Dân chơi chạy xe từ Hà Nội về Vĩnh Phúc mừng sinh nhật, cay đắng vì bạn gái ngáo đá - ảnh 1 Ảnh trích từ clip chàng trai Hà Nội chửi bạn gái ngáo đá ở Vĩnh Phúc.

Cô gái không đáp lại lời nào, chỉ lặng yên ngồi trước cổng trong tình trạng dường hư như vẫn đang còn phê ma túy đá, nghe bạn trai chửi cả nửa tiếng.

Chửi nói mỏi miệng nhưng bạn gái vẫn trơ trơ kiểu như đàn gẩy tai trâu, nam thanh niên đe dọa: “Chẳng lẽ có súng ở đây, tao bắn chết cả nhà mày luôn ”. Sau đó, anh ta hét lớn: “Tất cả hàng xóm dậy đi. Nói với tôi một điều đi…” như muốn có thêm sự đồng cảm với nỗi khổ của mình.

Không biết sau đêm đó anh ta có chấm dứt cuộc tình này không? Dù đau đớn và cay đắng nhưng chàng trai vẫn muốn bạn gái sẽ từ bỏ ma túy đá khi nói: “Anh rất yêu nên e m tỉnh táo đi, đừng chơi bời nữa! ”.

Tông 2 người bỏ chạy, tài xế ô tô bị anh hùng rượt đánh:

 

Đó là một trong những hành động đẹp giữa người với người được ghi lại trong clip này.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Ốc Thanh Vân ủng hộ phụ nữ tự tìm giá trị bản thân thay vì dựa dẫm vào chồng

Trang Anna đăng đàn bóc “phốt” cô gái gạ gẫm hôn phu người Thái: “Ai có ý định với chồng mình thì bỏ đi, còn xanh và non lắm”

Háo hức mua đồ ăn ngoài, cô gái giật mình khi thấy một bờ mi cong vút trong chiếc túi nilon

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều