Loading...

Đàn chó cắn chết bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên

Cháu bé 7 tuổi ở Hưng Yên đã không qua khỏi sau khi bị 10 con chó cắn xé trong lúc bé đang đi đường

Đàn chó cắn chết bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Facebook)

Sáng 4-4, Bệnh viện Việt Đức cho biết khoảng 23 giờ đêm ngày 3-4, sau nỗ lực cấp cứu của các bác sĩ, cháu bé tên N.V.T., 7 tuổi ở Hưng Yên đã không qua khỏi sau khi bị đàn chó gần 10 con lao vào cắn xé trong lúc bé đi đường.

Một bác sĩ cho biết tại thời điểm được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức bệnh nhân đã không có huyết áp, đồng tử hai bên giãn, sốc mất máu và bị đa vết thương phần mềm trong đó có nhiều vết thương vùng bẹn và hai vai.

Trước đó khi được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Hưng Yên bệnh nhân đã được truyền 4 đơn vị máu và đã ngừng tim 1 lần. Sau khi được cấp cứu và truyền máu, tim nạn nhân đập trở lại, gia đình đã xin chuyển lên Bệnh viện Việt Đức. Dù được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng cháu đã tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết trong lúc bé T. đang đi ngang qua khu vực sân vận động Kim Động cũ, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên bất ngờ bị một đàn chó cắn và tấn công dữ dội. Nhiều người dân phát hiện đã lao đến đánh đuổi đàn chó và chuyển cháu bé lên bệnh viện cấp cứu.

Theo người dân địa phương, cháu T. quê ở huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Đàn chó là của chủ nhà nơi gia đình cháu T. ở trọ, thuộc thôn Đồng Lý, thị trấn Lương Bằng.

>> Xem thêm: 

3 loại gia vị trong căn bếp có thể ngấm ngầm gây tổn thương gan, nên ăn càng ít càng tốt

Tìm hiểu về ung thư hạ họng: căn bệnh nghệ sĩ Giang Còi đang mắc xuất phát từ những thói quen mà ai cũng có khả năng phạm phải

3 dấu hiệu hôi rình trên cơ thể ngầm cảnh báo đường ruột của bạn đang có vấn đề

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều