Dàn cast Về nhà đi con gây chú ý khi bất ngờ hội ngộ thân thiết, phim đang được quay phần 2?

Sự hội ngộ bất ngờ của các thành viên trong gia đình "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả suy đoán bộ phim đang tiếp tục được quay thêm phần 2.

Trên trang cá nhân mới đây, bảo hân vừa bất ngờ khoe bức hình hội ngộ thân thiết cùng cả 2 người đàn chị là Thu Quỳnh và Bảo Thanh. Lâu lắm rồi khán giả lại thấy bộ 3 chị em tái hợp thân thiết chung 1 khung hình như vậy kể từ sau khi bộ phim "Về nhà đi con" kết thúc. Còn nhớ thời gian trước, Thu Quỳnh và Bảo Thanh liên tục vướng tin đồn bằng mặt không bằng lòng khi thường xuyên không tương tác, không kết bạn với nhau trên mạng xã hội. Bức ảnh mới này như minh chứng cho mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp của cả 3 nữ diễn viên.

Ngoài ra, "tomboiloichoi" Bảo Hân cũng cập nhật thêm cả ảnh bên bố Sơn (NSND Trung Anh) và ông Quốc (MC Tuấn Tú). Sự có mặt đông đủ bất ngờ của các thành viên khiến khán giả thêm phấn khích khi nghĩ rằng "Về nhà đi con" đang âm thầm ghi hình phần 2 của bộ phim.

Dàn cast Về nhà đi con gây chú ý khi bất ngờ hội ngộ thân thiết, phim đang được quay phần 2? - ảnh 1

Bộ ba chị em "Về nhà đi con" bất ngờ tái hợp chung 1 khung hình khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Dàn cast Về nhà đi con gây chú ý khi bất ngờ hội ngộ thân thiết, phim đang được quay phần 2? - ảnh 2

Đây là bức hình tiết lộ 1 cảnh quay của cả gia đình được Thu Quỳnh tiết lộ trước đó.

Dàn cast Về nhà đi con gây chú ý khi bất ngờ hội ngộ thân thiết, phim đang được quay phần 2? - ảnh 3 Dàn cast Về nhà đi con gây chú ý khi bất ngờ hội ngộ thân thiết, phim đang được quay phần 2? - ảnh 4

Sự hội ngộ bất ngờ của các thành viên trong gia đình "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả suy đoán bộ phim đang tiếp tục được quay thêm phần 2.

>> Xem thêm: 

Động thái đầu tiên của Lý Tiểu Lộ sau khi tuyên bố ly hôn Giả Nãi Lượng: Hoá ra vẫn liên quan tới PGone

Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ

Những điều ít biết về Tiến Linh - cầu thủ chiếm trọn spotlight trận Việt Nam - UEA: Từng mặc cảm vì không biết đá bóng, bạn gái giàu có nhưng hiện đã đường ai nấy đi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều