Loading...

Dàn cast Quân Vương Bất Diệt không hề biết phim bị hoãn chiếu, kì lạ chưa!

Tin tức dàn cast của Quân Vương Bất Diệt thậm chí cũng không biết phim bị hủy chiếu vào tối ngày 29/5 đã gây ra luồng ý kiến trái chiều.

Như thông tin đã biết từ trước đó, The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt ) đã được quyết định nhường khung giờ phát sóng cho Contagion (Bệnh Truyền Nhiễm ) vào tối ngày 29/5 như một động thái tuyên truyền cho khán giả Hàn sự nghiêm trọng về dịch Covid-19. Tuy nhiên, theo tờ SpoTV News đưa tin, dàn cast của Quân Vương Bất Diệt - tức các diễn viên như Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan,... cũng không hề biết trước tập 13 đã bị hủy chiếu. Dù cho SBS đã đưa phản hồi rằng: "Với sự tăng nhanh của các ca nhiễm Covid-19, chúng tôi đã quyết định việc đó để nâng cao nhận thức của công chúng", việc hủy chiếu khi dàn cast cũng không hề được biết trước thông tin đã gây ra nhiều tranh cãi.

Dàn cast Quân Vương Bất Diệt không hề biết phim bị hoãn chiếu, kì lạ chưa! - ảnh 1

Theo SpoTV News, dàn cast cũng không hề biết việc tập 13 bị hoãn chiếu.

Tuy nhiên, phản ứng của Knet thông qua cổng thông tin Nate còn gây ra tranh cãi hơn nữa về độ "ngoa". Một trong số đó chính là việc Knet cho rằng đã quá quen với các chiêu trò của SBS, khi trường hợp của Quân Vương Bất Diệt cũng y hệt như Vagabond (Lãng Khách ) đã từng bị hoãn tới hai tuần chỉ vì thất bại thảm hại và nhà đài đang cố kéo dài thời gian. Phản ứng cũng lẫn lộn lời khen lời chê, trách SBS vì Quân Vương Bất Diệt rõ ràng đã làm tốt hơn nhưng lại đưa ra quyết định này.

Dàn cast Quân Vương Bất Diệt không hề biết phim bị hoãn chiếu, kì lạ chưa! - ảnh 2

Vagabond cũng được coi là bom xịt của SBS dù có mức đầu tư khủng, cũng từng bị hoãn chiếu tới hai tuần để nhường thời lượng cho chương trình thể thao.

Dàn cast Quân Vương Bất Diệt không hề biết phim bị hoãn chiếu, kì lạ chưa! - ảnh 3

Việc các cảnh quay đã hoàn thành trong tuần này nhưng lại không kịp hoàn thiện tập 13, liệu đây có thực mới là lí do khiến SBS hoãn chiếu hay do Knet đã quá ngoa ngoắt rồi?

Phản ứng của khán giả Hàn trước thông tin hoãn chiếu hôm thứ 6 của SBS (nguồn: SpoTV via Nate/ Netizenbuzz)

1. [+1,636, -173] Họ thậm chí có thể kết thúc luôn từ tuần trước và không ai quan tâm

2. [+1,389, -160] Hãy chỉ kết thúc phim sớm đi ㅋㅋㅋㅋ

3. [+1,307, -118] Kịch bản duy nhất của bộ phim này là ăn gà, uống cà phê và đánh son. Kết thúc phim sớm đi.

4. [+68, -6] Họ tốt nhất nên kết thúc sớm đi khi phim tiêu tốn quá nhiều tiền mỗi tập như vậy, trong khi chẳng thu về được chút nổi tiếng nào.

5. [+66, -2] SBS được biết tới với mấy trò thế này mà. Họ cũng đã hoãn chiếu hai tuần Vagabond và cố mua thời gian trước khi phim tụt dốc. ㅋㅋ

6. [+49, -8] Tôi nghi ngờ là các diễn viên quan tâm tới vậy, họ đã được trả thù lao, phim cũng quay xong rồi. Thứ duy nhất xấu hổ chỉ là rating mà thôi.

7. [+35, -0] Việc chiếu phim vì corona nghe như lí do lí trấu vậy. Tôi nghĩ họ đã không kịp hoàn thiện việc chỉnh sửa phim đúng như dự định ㅋㅋ Họ đã quay xong phim tuần này rồi. Rating đã nhỉnh hơn một chút tuần trước nên nếu họ hoãn tuần này, nó sẽ lại tụt xuống mất thôi.

8. [+33, -7] Họ có vẻ làm vậy bởi vì rating không đủ. Bộ phim thì cứ gặp ý kiến tiêu cực, tốn nhiều tiền mà lại ít người xem.

9. [+29, -17] Tập 11 và 12 quá hay luôn và rating đã lên rồi, thế mà họ làm cái quái gì đây. Đúng là đau lòng thay cho các khán giả đã đợi tập 13.

10. [+24, -9] Đây có phải trò đùa không thế?

11. [+19, -2] Tôi nghĩ họ đang tìm kiếm ai đó để đổ lỗi cho việc rating hiện tại. Còn lí do nào tốt hơn ngoài việc phải hoãn tập tuần này... Tại sao họ lại phải hoãn một tập phim để chiếu một phim điện ảnh không nổi tiếng thay vào khung giờ đó?

Thăm dò ý kiến Bạn nghĩ sao về ý kiến của Knet?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vẫn ác mồm như vậy, bực mà không làm gì được

Tôi thấy cũng có phần đúng, nhưng việc chiếu Contagion thì có gì sai

Tôi hoàn toàn đồng ý

Dàn cast Quân Vương Bất Diệt không hề biết phim bị hoãn chiếu, kì lạ chưa! - ảnh 4 Dàn cast Quân Vương Bất Diệt không hề biết phim bị hoãn chiếu, kì lạ chưa! - ảnh 5

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS và 21h30 với phụ đề tiếng Việt trên Netflix thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Dàn cast Quân Vương Bất Diệt không hề biết phim bị hoãn chiếu, kì lạ chưa! - ảnh 6

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Mỹ nhân chuyển giới Baifern chốt đơn phim mới với cụ giáo bản Thái nhưng chị đẹp xuống sắc hay sao vậy?

Kẻ Săn Tin tập 3 tái sinh sau lùm xùm nội dung bạo lực nhưng sao không bị cắt gọt gì ta?

Điên Thì Có Sao tập 7: Khùng nữ Seo Ye Ji thả thính thành công cụ giáo Kim Soo Hyun, thời chị tới rồi tụi em ơi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều