Loading...

Dẫn bạn trai về ra mắt, cô gái khiến phụ huynh thốt lên: Đừng làm ba sợ nha con

Nói chuyện xong xuôi, ba cô gái quay sang nghi ngờ giới tính của chàng trai, thậm chí còn lo sợ con gái sẽ phải đánh ghen với đàn ông.

Không chỉ ba mà chính cô gái cũng hiểu lầm giới tính của người yêu trong lần đầu gặp gỡ. Đó là câu chuyện của Thiên Hương với anh chàng người yêu Anh Thắng - vốn là một biên đạo múa.

Để biết được chàng trai là thẳng hay "bóng", Thiên Hương phải nhiều lần làm phép thử. Dù cô cố ngồi sát hơn, kêu lạnh để chờ một hành động ga lăng... nhưng lần nào chàng trai cũng "đơ".

Đến khi "thử" chuyện ấy, cô nàng mới tin giới tính thật của bạn trai. Thế nhưng ngày về ra mắt nhà bạn gái, anh chàng vẫn gây ấn tượng như một... chàng gay.

Dẫn bạn trai về ra mắt, cô gái khiến ba thốt lên: "Đừng làm ba sợ nha con"

"Ấn tượng của gia đình em với ông ấy là chạy chiếc xe màu đỏ, mặc áo thun cam lửa, đi đôi giày màu đỏ. Nói chuyện chơi xong rồi, ba em cũng cười rồi quay lại hỏi em: 'Ba đâu có cần con cưới gấp đâu, sao con đem thằng bóng lưỡng về vậy.

Suy nghĩ kĩ nha con! Tới hồi cưới rồi, đánh ghen với đàn bà còn đỡ, đánh ghen với đàn ông thì chắc ba chết luôn", Thiên Hương kể.

Dù con gái một mực khẳng định bạn trai "thẳng", nhưng ba cô vẫn cẩn thận dặn lại: "Thiệt nha con, đừng làm ba sợ".

Nếu như Anh Thắng bị nhầm là "bóng" thì Thiên Hương cũng bị mẹ bạn trai nghi ngờ giới tính vì chất giọng ồm ồm. Thậm chí, mẹ Anh Thắng còn hỏi con trai: "Con gái thiệt hả? Nó qua Thái lần nào chưa?"


>> Xem thêm: 

Cát đỏ - Tập 4: Nhan quay về xóm chửa hoang, Nguồn từ chối lấy Nhớ

MC Ngô Kiến Huy “xua đuổi” Hoàng Yến Chibi khi bị nhắc nhở về cách dẫn dắt gameshow

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ nữ nghệ sĩ có xu hướng chọn sinh mổ, không cho con bú sữa mẹ để giữ dáng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều