Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đàm Vĩnh Hưng xúc động hát giữa hàng trăm phạm nhân dịp cuối năm

Dù bận rộn với lịch diễn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian ít ỏi của mình đến trại giam để hát tặng cho các phạm nhân trước ngày Tết cận kề.

 

Trong lần đến thăm trại giam này, Đàm Vĩnh Hưng đã gây xúc động cho hàng trăm phạm nhân khi thể hiện ca khúc Mẹ Việt Nam , nhiều người đã rơi nước mắt khi hiểu ra ý nghĩa của lời bài hát. Giai điệu da diết cùng những nỗi khắc khoải, đồng cảm của những người con xa quê càng khiến không khí của buổi gặp gỡ trở nên thân tình, gần gũi hơn bao giờ hết.

Clip Đàm Vĩnh Hưng hát tặng các phạm nhân.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động hát giữa hàng trăm phạm nhân dịp cuối năm - ảnh 1

Không ít người đã xúc động vì chợt nhớ ra đã nhiều mùa xuân trôi qua, họ vẫn chưa trở về nhà để quây quần đón Tết bên gia đình, người thân. Đây cũng là một trong những mục đích của nam ca sĩ khi chọn sân khấu để biểu diễn là một trại giam.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động hát giữa hàng trăm phạm nhân dịp cuối năm - ảnh 2

“Tôi mong trong nhiều năm tới sẽ đi hết được các nhà giam trên khắp cả nước để hát và nghe tiếng hò reo, lời tâm sự ấm lòng của những phạm nhân” , Mr. Đàm cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động hát giữa hàng trăm phạm nhân dịp cuối năm - ảnh 3

Anh cũng bày tỏ quan điểm, việc chăm sóc đời sống tinh thần cho các phạm nhân cũng là cách để họ nhận ra những lỗi lầm của mình trong quá khứ và tự thúc giục bản thân cố gắng cải tạo, sống có ích để trở về trong vòng tay chờ đón của gia đình, xã hội.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động hát giữa hàng trăm phạm nhân dịp cuối năm - ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng xúc động hát giữa hàng trăm phạm nhân dịp cuối năm - ảnh 5Đàm Vĩnh Hưng xúc động hát giữa hàng trăm phạm nhân dịp cuối năm - ảnh 6

 

MV Mẹ Việt Nam 

jQuery(document).ready(function($) {$(".wp-caption img").each(function() {$(this).next(".wp-caption-text").width($(this).attr('realWidth') - 26 + 2);});});

>> Xem thêm: 

Danh ca Tuấn Vũ lần đầu được làm liveshow ở TP.HCM

Ngôi sao gây sốc nhất năm 2019: Đi tham dự lễ trao giải với việc lộ...vòng 1 hoàn toàn

Mất 3 ngày cho 1 cuộc ‘soán ngôi’ ngoạn mục: Big Daddy và Emily vừa bị một nhân vật đình đám của Underground đánh rớt khỏi top 1 trending YouTube

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều