Loading...

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, nhận sai vì kêu gọi “dạy dỗ” ông bố trẻ ở Tiền Giang bằng bạo lực

Sau một thời gian im lặng, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đã sai vì không hiểu biết pháp luật, đồng thời giải thích lý do kêu gọi dân mạng “dạy dỗ” ông bố trẻ...

Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến vụ việc ông bố trẻ ở Tiền Giang bị một nhóm người đến tận nhà “dạy dỗ” vì có hành vi bạo hành con nhỏ. Trước khi ông bố này bị tấn công, một tài khoản được cho là của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết kêu gọi mọi người cho ông bố bạo hành con nhỏ này “nếm mùi của những cái tát liên tục vào bản mặt” và treo giải thưởng 20 triệu đồng cho ai làm được điều này.

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, nhận sai vì kêu gọi “dạy dỗ” ông bố trẻ ở Tiền Giang bằng bạo lực - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, nhận sai vì kêu gọi “dạy dỗ” ông bố trẻ ở Tiền Giang bằng bạo lực - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, nhận sai vì kêu gọi “dạy dỗ” ông bố trẻ ở Tiền Giang bằng bạo lực - ảnh 3

Cư dân mạng liên tục tranh cãi về hành động của Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng việc kêu gọi đánh người là sai, vi phạm Pháp luật và mắng chửi nam ca sĩ có thái độ ngông cuồng. Bên cạnh đó, không ít người đồng tình với quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng vì ông bố trẻ này đã có hành vi đánh đập con nhỏ.

Giữa nhiều luồng ý kiến trái chiều, tối 24/10, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng qua cá nhân: “Những ngày qua, tôi lặng yên để quan sát, lắng nghe, theo dõi mọi thứ đang diễn ra với mình! Không thiếu một bài viết nào, một bình luận nào, kể cả những bài viết mang tính hướng dẫn và mị dân đối với dư luận dành cho tôi! Họ dùng những câu chữ đầy ác cảm, thù ghét cá nhân và không thiếu phần dạy đời”.

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, nhận sai vì kêu gọi “dạy dỗ” ông bố trẻ ở Tiền Giang bằng bạo lực - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, nhận sai vì kêu gọi “dạy dỗ” ông bố trẻ ở Tiền Giang bằng bạo lực - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, nhận sai vì kêu gọi “dạy dỗ” ông bố trẻ ở Tiền Giang bằng bạo lực - ảnh 6

Tiếp đến, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận ra nhiều điều sau khi tĩnh tâm: “Tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần người trong tôi nhiều hơn phần con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật. (Tôi không đổ lỗi cho ai! Nhưng tôi lục lại trí nhớ của mình thì từ khi vào mẫu giáo đến hết 12, trong thời khóa biểu của tôi chưa bao giờ có tiết học nào về luật pháp. Tôi chỉ thắc mắc và nhớ kỹ xem mình có bỏ học hay cúp cua những giờ đó hay không? Chắc chắn là không! Nhân chuyện của tôi thì xin hãy đưa những bài học về luật pháp vào trường học nhiều hơn).

Sự việc bé trai bị bố đánh liên tiếp khiến Đàm Vĩnh Hưng nhớ đến tuổi thơ ngập tràn roi vọt. Nam ca sĩ giải thích về hành động kêu gọi cộng đồng mạng “xử lý” ông bố trẻ trên mạng xã hội: “Có lẽ, cả một tuổi thơ của tôi với quá nhiều roi vọt nên tôi hiểu rõ sức chịu đựng của một đứa trẻ ra sao. Vì thế, tôi đã không kiềm chế được sự bức xúc trong lòng mình với những ký ức của tuổi thơ tràn về dữ dội, khi nhìn thấy những cái tát như kẻ thì vào mặt đứa bé, khiến tôi đã chọn cái cách theo suy nghĩ của mình như một sự cảnh cáo để làm thức tỉnh người cha ấy”.

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, nhận sai vì kêu gọi “dạy dỗ” ông bố trẻ ở Tiền Giang bằng bạo lực - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, nhận sai vì kêu gọi “dạy dỗ” ông bố trẻ ở Tiền Giang bằng bạo lực - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, nhận sai vì kêu gọi “dạy dỗ” ông bố trẻ ở Tiền Giang bằng bạo lực - ảnh 9

Theo Đàm Vĩnh Hưng, từ trước đến nay, nhiều trường hợp trẻ em bị đánh đập tàn nhẫn nhưng mọi người chỉ chia sẻ bằng những câu giống nhau, không đủ sức thuyết phục hay mang tính răn đe. Anh cần một việc làm xứng đáng, không chỉ nói suông cho qua chuyện.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ không hèn nhát, trốn chạy hay rũ bỏ trách nhiệm về hành động kêu gọi cộng đồng mạng “dạy dỗ” ông bố đánh đập con trai trên mạng xã hội. Anh sẵn sàng đối diện, chịu trách nhiệm, chấp hành theo thư mời và đích thân cùng luật sư có mặt tại cơ quan chức năng.

Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi: "Tôi - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - công dân Việt Nam - kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc!".

Cuối bài viết, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời tới ông bố trẻ bạo hành con trai: “Gửi người cha tên Tí! Tôi cũng là một người cha nhưng có lẽ tôi không bao giờ say xỉn nên không bao giờ đánh đập con mình như anh! Vừa rồi, tôi đã làm thế vì xót con anh! Tôi là một người dưng mà còn đau lòng, rơi nước mắt theo từng cái tát nảy lửa của anh thì anh cũng nên biết thương con mình nhé! Tôi không xin lỗi anh. Tôi sẽ ở đây đón anh! Nếu anh ngại đường xá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh thì tôi nhất định sẽ xuống tận nhà anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của anh lên tôi mà không hề chống trả”.

>> Xem thêm: 

Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của em gái quốc dân xứ Hàn

Trường Giang, Hari Won và biệt đội Wowy phục sát đất chàng hoạ sĩ vẽ Binz bằng hàng nghìn chữ Châu

Quán quân The Voice tái xuất sau 2 năm điều trị thanh quản

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều