Loading...

Đàm Vĩnh Hưng treo giải hàng chục triệu đồng để cảnh cáo người bố bạo hành con

Phẫn nộ khi xem được clip cậu bé bị bố tát đến bầm tím mặt, Mr Đàm lập tức lên tiếng.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ đoạn clip bé trai bị bố tát liên tục vào mặt đến bầm tím mặc mọi can ngăn của vợ và hàng xóm. Rất nhiều tài khoản đã chia sẻ lại clip với thái độ phẫn nộ trước hành động của người đàn ông này. Bên cạnh đó, khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được xem đoạn video này đã lập tức lên tiếng trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng treo giải hàng chục triệu đồng để cảnh cáo người bố bạo hành con - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng treo giải hàng chục triệu đồng để cảnh cáo người bố bạo hành con - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng treo giải hàng chục triệu đồng để cảnh cáo người bố bạo hành con - ảnh 3

Thường xuyên cập nhật tin tức, đây không phải lần đầu Mr Đàm lên án những hành vi sai trái.

Nam ca sĩ vô cùng bức xúc chia sẻ lại đoạn clip và để lại status lên án hành vi của người cha này: "Cần phải cách ly, loại trừ những kẻ vô lương tâm, độc ác, bạo hành trẻ em một cách máu lạnh như thế này ra khỏi Xã hội này! Trước khi Pháp luật trừng trị nó, rất mong các hiệp sỹ, anh em giang hồ cho thằng này nếm mùi của những cái tát liên tục vô bản mặt nó dùm tui!".

Không những vậy, Mr Đàm còn tuyên bố treo thưởng cho ai cảnh cáo được người đàn ông trong đoạn clip. "Mọi người hãy chia sẻ mạnh mẽ để kẻ ác này phải trả giá nhanh nhất! Nếu không nó sẽ còn hành hạ thằng bé nữa. Tui muốn treo giải thưởng 20 triệu uống cà phê chơi cho ai tát vô mặt nó liên tục y chang như vậy...".

Đàm Vĩnh Hưng treo giải hàng chục triệu đồng để cảnh cáo người bố bạo hành con - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng treo giải hàng chục triệu đồng để cảnh cáo người bố bạo hành con - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng treo giải hàng chục triệu đồng để cảnh cáo người bố bạo hành con - ảnh 6

Hình ảnh từ clip bé trai khóc lớn vì bị bố tát liên tục.

Trước Đàm Vĩnh Hưng, vụ việc cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Được biết người đàn ông xuất hiện trong clip hiện đang làm việc ở Tiền Giang, vì con trai đòi ngủ với mẹ, nên bị bố liên tục tát rất mạnh vào mặt. Người mẹ vì không thể can ngăn chồng đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của hàng xóm nhưng gần như không có tác dụng. Rất nhiều bình luận đã khuyên người phụ nữ này nên đưa con trai về nhà ngoại và tránh xa người cha mất nhân tính này. Thậm chí, cộng đồng mạng còn đề nghị cơ quan chức năng can thiệp để xử lý thỏa đáng, số khác lại muốn đến tận nơi làm việc của người này để "tự xử".

Đàm Vĩnh Hưng treo giải hàng chục triệu đồng để cảnh cáo người bố bạo hành con - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng treo giải hàng chục triệu đồng để cảnh cáo người bố bạo hành con - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng treo giải hàng chục triệu đồng để cảnh cáo người bố bạo hành con - ảnh 9

Mr Đàm cũng có 2 con nuôi được anh nuôi dạy từ nhỏ, vì vậy nam ca sĩ càng không thể kiềm lòng khi chứng kiến cảnh bạo hành trẻ em.

Ngay dưới bài viết của "Ông hoàng nhạc Việt" rất nhiều ý kiến cũng ủng hộ quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng, 1 số bình luận để lại: "Xem mà không kìm nén được cơn phẫn nộ, tội cho bé quá", "Quá tàn nhẫn... ủng hộ anh", "không dám coi, thấy xót quá... Tàn nhẫn vô lương tâm", "Ca sĩ có tâm quá, chúc anh sức khỏe"...

Bài viết của Mr Đàm chỉ sau ít giờ đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận ủng hộ nhiệt tình. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng được biết đến là nghệ sĩ có sức lan tỏa lớn, nam ca sĩ cũng thường xuyên dành sự quan tâm đến những vấn đề "nóng" của xã hội và sẵn sàng lên tiếng.

>> Xem thêm: 

Knet choáng trước số mỹ nhân Hàn bước sang tuổi 30 năm nay: Toàn thánh hack tuổi, mỹ nữ đẹp nhất thế giới cũng góp mặt

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hé lộ: Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục cách ly lần 4 tại nhà, tính ra social distancing 57 ngày liền chống dịch Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều