Loading...

Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà và nhận cái kết đắng

“Tao không thích nhưng tao thương mày“, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Vừa qua, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải một clip quay lại hình ảnh anh cùng Vũ Hà đi chợ, nấu ăn tại Mỹ. Theo đoạn clip, trải qua hơn một giờ đồng hồ với nồi niêu xoong chảo, vất vả nấu nướng, cả hai đã chuẩn bị tươm tất một bàn ăn thịnh soạn, đầy đặn do chính tay mình nấu.

“Ông hoàng nhạc Việt” trổ tài với món thịt kho dừa, gà xào sả ớt. Còn lại do Vũ Hà chuẩn bị. Những món ăn thuần Việt như rau muống luộc, cá nục kho dứa, canh bầu nấu tôm,... khiến những người con xa xứ vơi bớt nỗi nhớ quê nhà.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà và nhận cái kết đắng - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà và nhận cái kết đắng - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà và nhận cái kết đắng - ảnh 3

Vũ Hà tỏ ra là một "chuyên gia" trong lĩnh vực nấu ăn.

Vũ Hà hào hưng “khoe” tài nấu ăn của mình: "Chỉ có những món ngoại nấu là ngon thôi" Anh tự gọi mình là “ngoại”.

Ngay sau khi nấu xong, việc đầu tiên, Vũ Hà nói Đàm Vĩnh Hưng thử món rau muống luộc của mình. Những tưởng món ăn đơn giản này ai làm cũng như nhau, Đàm Vĩnh hưng bất ngờ vì quá ngon: “Mày bỏ cái gì vào đây? Nói mau!”.

Vũ Hà thong thả lên tiếng tiết lộ công thức luộc rau muống khoa học của mình: "Luộc rau bình thường sẽ hôi mùi rau muống, nhưng rau tôi luộc lại ngọt ngọt, thơm. Bí quyết của tao là cho thê m con ruốc vào. Đầu tiên luộc con ruốc lên rồi vớt vất đi, để lại nước luộc tiếp rau muống. Luộc kiểu này thì rau muống để ba tiếng đồng hồ vẫn xanh mướt, không bị thâm đen. Theo khoa học nghiên cứu, con ruốc nhiều chất sắt nên sẽ giúp rau luôn tươi".

Đàm Vĩnh Hưng ngạc nhiên trước những lời chia sẻ như một “chuyên gia” nấu ăn của Vũ Hà: “Ngày xưa mày có đi học à?”

Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà và nhận cái kết đắng - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà và nhận cái kết đắng - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà và nhận cái kết đắng - ảnh 6

Món ăn của Vũ Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng ngạc nhiên.

Sau món rau muống luộc, cá nục kho dứa của Vũ Hà cũng khiến Đàm Vĩnh Hưng tấm tắc khen ngon: "Xác nhận món cá kho của Vũ Hà quá xuất sắc, không còn hạng mục nào để trao giải nữa. Ở tại Mỹ mà được ăn một chén cơm gia đình do Vũ Hà nấu phải nói là quá ngon, ngon lắm luôn. Ngon quá Hà ạ, cá mày làm ngon thật".

Vũ Hà cũng nói: “Khi bạn nấu ăn mà có một người các bạn thích đứng cạnh thì các bạn nấu ăn sẽ rất ngon. Còn nấu một mình thì không ngon.”

Đàm Vĩnh Hưng hỏi rằng “Ý là mày thích tao ấy hả?” Bởi trong lúc nấu ăn, Đàm Vĩnh Hưng luôn đứng cạnh Vũ Hà.

Vũ Hà vừa “tròn mắt” hỏi lại “Mày thích tao hay tao thích mày?” thì Đàm Vĩnh Hưng “phũ” ngay: “Tao không hề thích mày. Thật! Không hề thích”.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà và nhận cái kết đắng - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà và nhận cái kết đắng - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với Vũ Hà và nhận cái kết đắng - ảnh 9

Dù phấn khởi với câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng nhưng Vũ Hà vẫn "từ chối".

Câu trả lời khiến Vũ Hà tỏ ra giận dỗi “Không thích thì thôi”. Khi đó, Đàm Vĩnh Hưng liền “tỏ tình” với bạn mình: “Nhưng mà thương. Tao không thích mày nhưng tao thương mày.”

Dù trong lòng vui mừng, miệng thì cười nhưng Vũ Hà vẫn tỏ ý không cần: “Kệ mày, đâu phải dễ thích là thích, dễ thương là thương đâu”.

Tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà khiến khán giả ngưỡng mộ bởi sự chân thành bền vững, suốt bao nhiêu năm tháng trôi qua.

>> Xem thêm: 

Toàn cảnh scandal chấn động Cbiz của Trịnh Sảng: Nghi vấn mang thai hộ rồi tìm mọi cách 'vứt bỏ' hai đứa con với bạn trai cũ

Trân Đài có động thái đầu tiên sau gần 1 ngày bị đồn là Quán quân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Nhìn cảnh hôn he hé đoán liền lẹ phim Trung đang ẩn náu, QUIZ này xong được hẳn nhận mình mọt phim nha!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều