Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài

Không chỉ góp mặt như những vị khách mời đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ còn tham gia trình diễn trên sân khấu với những bộ thiết kế đặc biệt nhất.

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 1

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng và người đẹp Lý Nhã Kỳ rủ nhau đi thử áo dài họa tiết để làm người mẫu trong show thời trang sắp tới. Cả hai có những giây phút gần gũi, thân mật bên nhau.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng và người đẹp Lý Nhã Kỳ rủ nhau đi thử áo dài họa tiết để làm người mẫu trong show thời trang sắp tới. Cả hai có những giây phút gần gũi, thân mật bên nhau.

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 2Trong buổi thử trang phục tối qua, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng với bộ trang phục được thiết kế đặc biệt cho anh. Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 3Trên nền vải lụa đen, NTK Đinh Văn Thơ đã thêu hình ảnh rồng một cách tinh xảo. Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 4Bộ trang phục còn được đi kèm với chiếc mấn truyền thống được chạm khắc rồng bằng vàng và gắn kết kì công tạo nên điểm nhấn cho trang phục.Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 5Được biết, Đàm Vĩnh Hưng sẽ diện bộ trang phục này và xuất hiện với vị trí đặc biệt trong show thời trang “TAY” diễn ra vào chiều ngày 17.12 sắp tới tại bờ sông phố cổ Hội An. Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 6Trong khi đó, chiếc áo dài dành cho Lý Nhã Kỳ cũng được chọn lọc bởi nhiều chất liệu ren tơ mỏng, được kết đính. Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 7Tà áo dài tạo độ sáng lấp lánh bởi sự kết hợp của nhiều viên đá quý thiên nhiên. Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 8“Kỳ thật sự bất ngờ khi biết rằng toàn bộ bộ sưu tập lần này, trong đó có bộ áo dài của Kỳ, được các nghệ nhân may, thêu, đính đá hoàn toàn bằng tay“, cô cho biết.Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 9Trong show diễn sắp tới của NTK Đinh Văn Thơ (thương hiệu Áozài ABC), Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ được mời tham gia với vai trò đặc biệt. Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 10 Không chỉ góp mặt như những vị khách mời đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ còn tham gia trình diễn trên sân khấu với những bộ thiết kế đặc biệt nhất.Đàm Vĩnh Hưng thân thiết rủ Lý Nhã Kỳ đi chọn áo dài - ảnh 11Ngoài việc “đo ni đóng giày” cho hai nghệ sĩ, NTK Đinh Văn Thơ còn có nhã ý sẽ mang đấu giá hai bộ trang phục đặc biệt này ngay sau phần trình diễn để chia sẻ khó khăn với bà con nghèo tại địa phương.

>> Xem thêm: 

Fan sốc toàn tập trước vũ đạo quá gợi cảm trong teaser MV mới của EXO

Chí Nhân: Sống với Thu Quỳnh mệt mỏi vì không biết khi nào thật - giả

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lên tiếng thông tin mua giải 1 tỉ đồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều