Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl

Vốn được lòng dân mạng và thu hút lượng theo dõi không hề nhỏ nên khi các "soái ca" Trần Ngọc, Nhật Anh Trắng hay Vinh Râu Fap TV đi lấy vợ, đám cưới cùng cô...

Bình thường nếu có hot boy hay hot girl nào kết hôn, đám cưới cùng nửa kia của họ chắc chắn sẽ cực kỳ được chú ý như một lẽ hiển nhiên. Tuy nhiên có những nhân vật không quá nổi tiếng, cũng chẳng nằm trong danh sách các hot boy, hot girl của giới trẻ nhưng đến khi họ quyết định lên xe hoa lại vẫn khiến dân tình rần rần.Hãy cứ nhìn lúc 3 anh chàng là MC Trần Ngọc, Nhật Anh Trắng hay Vinh Râu FAPtv thành "chồng người ta" mà xem.

MC trần ngọc - Trịnh Mai Phương

MC Trần Ngọc hay còn được gọi "soái ca" VTV Trần Ngọc là chàng MC điển trai, trẻ trung với lối dẫn chương trình đầy cuốn hút. Cuối tháng 12 năm 2016, anh chàng quyết định đưa cô nàng nhiếp ảnh xinh đẹp Trịnh Mai Phương về dinh trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân và tất cả những khán giả yêu mến mình.

Nhật Anh không còn là gương mặt xa lạ với vai trò giọng ca chính của Trắng TV, đồng thời là "thánh chế" nổi tiếng của rất nhiều tiểu phẩm hay clip. Còn Trang Đinh, tuy không có nhiều thông tin được chia sẻ nhưng xem những hình ảnh của cặp đôi từ lúc còn yêu nhau, ai cũng phải gật gù rằng cô gái này sinh ra để dành cho "thánh chế" Nhật Anh Trắng. Không chỉ tươi tắn, xinh đẹp, Trang Đinh cũng cực kỳ lầy!

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 1

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 2

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 3

Đám cưới của Nhật Anh Trắng đã thực sự gây bão MXH không chỉ vì thông tin "thánh chế" lấy vợ mà còn vì màn bắn rap chất chơi của bố mẹ 2 bên để chúc mừng các con. Bố mẹ Nhật Anh cùng bố mẹ Trang Đinh đã "song kiếm hợp bích" với clip rap triệu view không thể bá đạo hơn.

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 4

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 5

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 6

Thế nên ngày vui của Nhật Anh Trắng vừa khiến người ta xuýt xoa vì cô dâu chú rể đẹp đôi, lai thêm ngưỡng mộ và ghen tị khi có bố mẹ 2 bên trẻ trung và xì-tin hết cỡ!

Tùng Min - Stylist Pông Chuẩn

Cuối tháng 11 năm 2017, dân tình đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến Tùng Min và Stylist Pông Chuẩn. Cặp đôi đã có một thời gian dài hẹn hò trước khi tổ chức đám cưới trong sự ủng hộ của đông đảo mọi người.

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 7

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi.

Tùng Min (Đoàn Thanh Tùng) được biết đến nhờ bộ phim "Bước nhảy xì tin" và là thành viên của nhóm nhảy Haley. Còn Pông Chuẩn (Đỗ Thanh Hoa) đã từng lọt vào Top 4 Vietnam's Next Top Model 2010, tuy nhiên thời gian gần đây Pông Chuẩn cũng ít hoạt động người mẫu mà chỉ tập trung cho công việc stylist.

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 8

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 9

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 10 Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 11

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 12

Từ khi công khai, cặp đôi thường xuyên chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, tuy nhiên thông tin về đám cưới lại rất kín tiếng. Đó cũng là lý do mà nhiều người tỏ ra bất ngờ khi những hình ảnh về đám cưới của Tùng Min - Pông Chuẩn được chia sẻ. Đám cưới vừa qua của cặp đôi còn thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng tham dự.

Đám cưới của 3 cặp trai tài gái sắc khiến dân tình rần rần chẳng thua hot boy, hot girl - ảnh 13

Hội bạn thân gồm Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh, Trần Hiền đến chúc mừng đám cưới của Pông Chuẩn và Tùng Min.

>> Xem thêm: 

Con gái 19 tuổi của đạo diễn Những ngọn nến trong đêm tái phát ung thư, giấu bố tìm kiếm sự giúp đỡ

Tùng Sơn nhắn nhẹ Trang Lou sinh thêm em bé

Có nên nói cho mẹ biết việc bố có người đàn bà khác

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều