Loading...

Đăk Lăk sẵn sàng hàng hóa phục vụ Tết

Theo thống kê của Sở Công Thương tỉnh Đăk Lăk, tổng giá trị dự trữ hàng Tết trên địa bàn tỉnh khoảng 230 tỷ đồng đảm bảo nhu cầu mua sắm của người...

Tết Nguyên đán đang đến gần, nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân ngày càng tăng lên. Để hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm an toàn và tiện lợi hơn, các ngành chức năng tỉnh Đăk Lăk đã phối hợp cùng với các doanh nghiệp và cơ sở Kinh doanh chủ động dự trữ hàng hóa, bảo đảm ổn định giá cả Thị trường và chất lượng hàng hóa phục vụ Tết.

Theo thống kê của Sở Công Thương tỉnh Đăk Lăk, tổng giá trị dự trữ hàng Tết trên địa bàn tỉnh khoảng 230 tỷ đồng, chủ yếu là các mặt hàng thực phẩm như: thịt, trái cây, rau củ, gia vị…. đảm bảo nhu cầu mua sắm của người dân.

Hiện nay, hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Đăk Lăk trong dịp Tết đã lên kệ. Đa số các mặt hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ tại địa phương và trong nước với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Với sự chuẩn bị chu đáo của các doanh nghiệp, người tiêu dùng tại tỉnh Đăk Lăk sẽ có thêm nhiều lựa chọn để mua sắm trong dịp Tết này.

Đăk Lăk sẵn sàng hàng hóa phục vụ Tết - ảnh 1 Nguồn cung hàng hóa phục vụ tết Nguyên đán tại TP.HCM tăng 2 - 4 lần

VTV.vn - Vào thời điểm này, hầu hết kênh phân phối hiện đại cũng như mạng lưới bán lẻ tại TP.HCM đã đưa ra Thị trường hàng hóa thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Đìu hiu thị trường hoa, quà tặng 20/10

Doanh nghiệp Nhật tăng mạnh nhu cầu tuyển dụng tại Việt Nam

COVID-19 biến Phuket từ thiên đường du lịch thành hòn đảo hoang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều