Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đại hội 13 của Đảng: Đại hội không có chạy chức

Đó là ý kiến của Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân tại Hội nghị lần thứ 16 Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa X ngày 17-4

Phát biểu kết luận Hội nghị lần thứ 16 Ban chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa X, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết vừa qua, Bộ Chính trị họp có đưa ra chủ đề Đại hội 13 của Đảng là đại hội không có chạy chức. Từ đó, Đại hội 11 Đảng bộ TP cũng là đại hội không có chạy chức.

"Đây là thông điệp, lâu này mình khổ sở vấn đề này, có một số chỗ đã chạy, báo chí truyền đạt thông điệp này cho đảng viên và nhân dân biết. Người nào chạy thì khỏi chạy, khi giám sát, phát hiện sẽ bị xử lý. Ai chạy chức thì dừng ngay bây giờ" - Bí thư Nguyễn Thiện Nhân khẳng định.

Đại hội 13 của Đảng: Đại hội không có chạy chức - ảnh 1

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại hội nghị

Cũng liên quan đến vấn đề cán bộ, Bí thư Thành ủy cho biết Thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo sẽ hoàn chỉnh phần mềm để quản lý hồ sơ cán bộ thuộc diện Thành ủy quản lý và triển khai cho các quận, huyện. Đến tháng 6-2018 phần mềm chạy xong.

"Làm sao có trong tay danh sách bí thư, chủ tịch quận, huyện khóa mới dự kiến là ai? Bí thư, chủ tịch phường là ai? Giám đốc các sở là ai? Mỗi vị trí bao nhiêu người? Nếu cần luân chuyển thì luân chuyển. Tinh thần là quản lý cán bộ qua hệ thống, để không bị động" - Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đề nghị.

>> Xem thêm: 

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Chống tham nhũng không dừng không nghỉ

Bà Rịa-Vũng Tàu có ứng dụng công bố điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất

“Cần quan tâm khen thưởng các địa phương có cách làm bứt phá”

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều