Loading...

Đại học Khoa học Tự nhiên có tổ chức thi tuyển sinh năm nay?

Đón xem chương trình Tư vấn tuyển sinh đại học phát sóng trực tiếp vào 20h30 hôm nay (13/5) trên VTVcab 22, Onme, ON, page VTVcab, Youtube ON...

Các bạn học sinh quan tâm tới việc tuyển sinh của Đại học Khoa học Tự nhiênĐại Học Quốc Gia Hà Nội năm nay sẽ có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội trong chương trình ON Edu Talk phát sóng trực tiếp trên VTVcab 22, Onme, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu vào 20h30 hôm nay (13/5).

Đại học Khoa học Tự nhiên có tổ chức thi tuyển sinh năm nay? - ảnh 1

PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh - Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG HN

Chương trình còn có sự tham dự của TS. Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội và Thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh - Chuyên gia giáo dục tại Hệ thống giáo dục HOCMAI sẽ cùng thảo luận về những nội dung xoay quang công tác tuyển sinh của trường Đại học Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội; trước những thay đổi của Bộ GD&ĐT về Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay thì trường có tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng? Định hướng ngành học, cách làm thủ tục đăng ký tuyển sinh cũng như những bí quyết để vượt qua kỳ thi tuyển sinh của trường.

Bên cạnh đó, những thông tin tổng quan về các ngành học của trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội cũng sẽ là mối quan tâm lớn của các bạn học sinh khi việc chọn ngành học cũng luôn là vấn đề đau đầu của cả học sinh và phụ huynh trong nhiều năm qua.

Song song với đó, những thông tin cơ bản về điều kiện môi trường học tập và cơ sở vật chất, những ưu đãi khác của trường Đại học Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội cũng sẽ là những điểm cộng để quyết định cho việc lựa chọn của các bạn học sinh đăng ký dự tuyển vào ngôi trường đại học uy tín có bề dầy thành tích đào tạo nguồn nhân lực về khoa học tự nhiên tại Việt Nam trong hàng chục năm qua.

Thông qua chương trình, các bạn học sinh và phụ huynh có thể trực tiếp đặt câu hỏi và tương tác với các khách mời qua các kênh online: page VTVcab, youtube ON Edu để có thể nắm rõ hơn về các hoạt động sắp tới của trường trong việc tổ chức các chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho các em học sinh THPT trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đại học Khoa học Tự nhiên có tổ chức thi tuyển sinh năm nay? - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Cát đỏ - Tập 4: Nhan quay về xóm chửa hoang, Nguồn từ chối lấy Nhớ

MC Ngô Kiến Huy “xua đuổi” Hoàng Yến Chibi khi bị nhắc nhở về cách dẫn dắt gameshow

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ nữ nghệ sĩ có xu hướng chọn sinh mổ, không cho con bú sữa mẹ để giữ dáng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều