Loading...

Đại học Harvard có chủ tịch sinh viên gốc Phi đầu tiên kể năm 1636

Một sinh viên gốc Phi đã đi vào lịch sử của Đại học Harvard sau khi trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên đắc cử chủ tịch hội sinh viên đại học danh giá...

Anh Noah Harris, 20 tuổi, là sinh viên năm 3 chuyên về ngành nghiên cứu các vấn đề về chính phủ, theo báo The Hill hôm 24.11.
Harris, người thành phố Hattiesburg (bang Mississippi), gọi quyết định trên của hội sinh viên là “lời tuyên bố mạnh mẽ” trước như thay đổi của Xã hội mà người dân Mỹ đang phải đối mặt.
“Rõ ràng đây là điều lớn lao đối với tôi, đặc biệt với mọi thứ đã diễn ra trong mùa hè vừa qua, chứng kiến cái chết của George Floyd, Breonna Taylor, Ahmaud Arbery (những người Mỹ gốc Phi đã thiệt mạng), cũng như tất cả những cuộc biểu tình liên quan đến vấn đề sắc tộc của đất nước này”, sinh viên Harris cho biết.
Trước khi đắc cử vị trí chủ tịch hội sinh viên toàn trường, Harris là đồng chủ tịch Hội đồng sinh viên đại học gốc Phi.
Mục tiêu của Harris là nỗ lực gầy dựng sự đoàn kết giữa các sinh viên của Đại học Harvard.
Về kế hoạch sau khi tốt nghiệp, tân chủ tịch bày tỏ mong muốn trở thành luật sư và đặt mục tiêu tham gia trường luật của Harvard trong những năm tới.
Tin liên quanNgười đồng khởi xướng thách thức dội xô nước đá đã qua đờiTrường đại học Mỹ bị kiện vì kỳ thị thí sinh gốc ÁĐại học của Mỹ nhanh chóng chuyển sang học trực tuyến vì ca Covid-19 tăng mạnh

>> Xem thêm: 

Nghe danh các nam trà xanh đã lâu, bây giờ mới được diện kiến

Thiếu gia Hiếu Nguyễn bất ngờ unfollow bản sao Châu Bùi sau vài tháng nghi hẹn hò, liệu có toang?

Hội chị em đua nhau đu trend thử lòng bạn trai kiểu mới: Anh thích trà xanh hay trà đào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều