Loading...

Đại gia Minh Nhựa yêu cầu tòa tuyên bố vợ mất tích

Ông Phạm Trần Nhật Minh, thường được cư dân mạng xã hội gọi với cái tên 'đại gia Minh Nhựa', là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, tổng giám...

Nguồn tin của PV Thanh Niên cho hay, TAND Q.2 (nay là TAND TP.Thủ Đức) đã chuyển hồ sơ sang TAND Q.5 vụ án ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (đại gia Minh Nhựa, 38 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi).
Theo đơn khởi kiện của ông Phạm Trần Nhật Minh, 2 vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002, đến nay đời sống hôn nhân mâu thuẫn trầm trọng, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn cho các bên.
Theo đó, về con chung, 1 cháu đã lớn và có gia đình riêng, còn 2 người con đang ở với bà Thúy nên ông đồng ý giao 2 con còn lại cho bà Thúy nuôi dưỡng, và chu cấp 50 triệu đồng/tháng/cháu.
Riêng về tài sản chung, theo ông Minh, các bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết…
Ngoài ra, trong quá trình thụ lý, giải quyết án ly hôn trên, ông Phạm Trần Nhật Minh có đơn yêu cầu tòa tuyên bố vợ mình là bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích".
Lý do, theo ông Minh, bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay và qua tìm kiếm, do không xác định được nơi ở của bà Thúy nên ông Minh đã đề nghị tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Thúy mất tích.
Sau khi nhận được yêu cầu của ông Minh, TAND Q.5 đã ra thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là mất tích đối với bà Thúy.
Ông Phạm Trần Nhật Minh thường xuất hiện trên mạng Xã hội với cái tên "đại gia Minh Nhựa, là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, tổng giám đốc một công ty nhựa nổi tiếng. Minh Nhựa cũng là một đại gia có tiếng với thú chơi siêu xe.
Tin liên quanSẽ ra sao khi Minh Nhựa lấn sân làm rapper? Đại gia Minh Nhựa chi 405 triệu mua váy do Lương Thùy Linh trình diễnSiêu xe mới của Minh Nhựa có biển trắng sau 3 lần 'lỡ hẹn'

>> Xem thêm: 

Nam thanh niên 21 tuổi bị bắt khi đang đi giao ma túy hộ cho bạn thân

Chiều nay thêm 6 bệnh nhân Covid-19, đều là F1 tại Hải Dương

Vụ thâu tóm 43 ha đất vàng: Bắt giam nguyên Cục trưởng, Cục phó Cục Thuế Bình Dương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều