Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017

Mới đây, tạp chí Scuba đã công bố những bức ảnh đoạt giải của cuộc thi ảnh dưới nước 2017. Ó biển săn mồi, bạch tuộc dừa ngồi trên cát đen... là những...

Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 1

Mới đây, Tạp chí Scuba đã công bố những bức ảnh đoạt giải của cuộc thi ảnh dưới nước 2017. Ó biển săn mồi, bạch tuộc dừa ngồi trên cát đen... là những bức ảnh giành chiến thắng trong cuộc thi.

Mới đây, tạp chí Scuba đã công bố những bức ảnh đoạt giải của cuộc thi ảnh dưới nước 2017. Ó biển săn mồi, bạch tuộc dừa ngồi trên cát đen... là những bức ảnh giành chiến thắng trong cuộc thi.

Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 2 Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Greg Lecoeur ghi lại hình ảnh những con ó biển lặn xuống nước bắt cá thu ngoài khơi đảo Noss ở Shetland, Scotland. Bức ảnh này đã giành được giải thưởng 1.000 USD và một chuyến Du lịch Liveaboard tới Fiji.Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 3 Nhiếp ảnh gia Kevin Richter cho biết ông đã tìm thấy một con bạch tuộc dừa cực kỳ đặc biệt ngồi trên cát đen ở đáy eo biển Lembeh, Indonesia. Nó nằm ngay bên cạnh chiếc thuyền của ông ở độ sâu chỉ gần 4 m. Ông cho biết dù trông giống như ban đêm nhưng bức ảnh được chụp trong một buổi chiều đầy nắng, vì bạch tuộc không dừng lại lâu nên ông đã phải hành động nhanh chóng. Bức ảnh này đã giành được giải nhất trong hạng mục máy ảnh compact.Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 4 Bức ảnh đuôi cá voi của nhiếp ảnh gia Rodney Bursiel đã giành được giải nhất ở hạng mục ảnh góc rộng. Bức ảnh đen trắng này chụp khi Bursiel đang du lịch ở Tonga. Bursiel kể anh đang tập trung vào cá voi mẹ thì cá voi con tiến đến từ phía sau và bơi bên cạnh anh.
Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 5

Bức ảnh về những con sư tử biển này đã giành vị trí thứ 3 trong hạng mục góc rộng. Mỗi mùa đông, Jens Troeger thường đến đảo Hornby ở British Columbia (Canada) để lặn cùng sư tử biển Steller. Những con sư tử biển luôn hào hứng khi thấy anh bơi cùng chúng.

Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 6 Một con cá chình ruy băng ở eo biển Lembeh, Indonesia đã được nhiếp ảnh gia Eduardo Acevedo chụp lại. Loài này thường ẩn nấp trong các lỗ nhỏ hoặc hang động và thường có 2 kiểu kết hợp màu sắc: xanh dương và vàng hoặc đen và vàng. Bức ảnh này đã giành được vị trí thứ 2 trong hạng mục ảnh macro.
Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 7 Bức ảnh lại cảnh quan tuyệt vời dưới nước khi sóng tạo ra các hiệu ứng giống cơn bão đã giành vị trí thứ 2 trong hạng mục ảnh góc rộng. Nhiếp ảnh gia Marc Henauer đã chụp bức ảnh này ở vùng biển ngoài khơi Bahamas.
Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 8 Vị trí thứ 3 trong danh mục macro đã thuộc về bức ảnh một con mực ống của Gabriel Barathieu. Bức ảnh này đã được ông chụp khi đang bơi trong một cái đầm trên đảo Mayotte, một hòn đảo nhỏ của Pháp gần Madagascar.
Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 9 Enrico Somogyi đã chụp được hình ảnh một con sứa với ánh mặt trời đằng sau khi lặn tại bãi biển Torrent de Pareis ở Mallorca, Tây Ban Nha. Somogyi đã phải chụp tới 40 lần mới có thể chọn ra được một bức ảnh hoàn hảo và hình ảnh này đã giành vị trí thứ hai trong danh mục máy ảnh compact.

Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 10 Francesco Pacienza đã tìm thấy một con cua nhỏ trong một con sông gần nhà mình ở Altomonte, Italy. Bức ảnh được xếp ở vị trí thứ 3 trong hạng mục máy ảnh compact.

Đại dương đẹp lộng lẫy trong các tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh dưới nước 2017 - ảnh 11 Raoul Caprez đã bắt được khoảnh khắc một con cá nhỏ bơi gần mắt con rùa biển xanh khổng lồ ở vùng biển ngoài khơi ở Ecuador. Bức ảnh này giành được giải nhất trong hạng mục macro.

>> Xem thêm: 

Vì sao Mỹ nên chú ý tới khách Trung Quốc dù chiến tranh thương mại?

Quán phở gốc Bắc mở 24/24h ở trung tâm Sài Gòn

Việt Nam trong MV gần một tỷ lượt xem của DJ hàng đầu thế giới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều