Đại diện VFF lên tiếng về mức lương của HLV Park Hang-seo

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không đợi đến 3 tháng cuối mới tiến hành đàm phán hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang-seo.

Hợp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc vào ngày 30/1/2020. Trong đó, có điều khoản đàm phán gia hạn 3 tháng trước khi đáo hạn giữa 2 bên, tức là quá trình này có thể bắt đầu từ tháng 11/2019.

Đại diện VFF lên tiếng về mức lương của HLV Park Hang-seo - ảnh 1 Đại diện VFF lên tiếng về mức lương của HLV Park Hang-seo - ảnh 1Đại diện VFF lên tiếng về mức lương của HLV Park Hang-seo - ảnh 3

HLV Park Hang-seo.

Chiến lược gia người Hàn Quốc có công lớn giúp bóng đá Việt Nam "lột xác" trong gần 2 năm qua. Vì vậy, chuyện giữ chân ông thầy 60 tuổi rất được người hâm mộ quan tâm.

Zing dẫn lời ông Cao Văn Chóng - Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông: “VFF suy nghĩ rất nhiều về việc gia hạn hợp đồng với ông Park Hang-seo. Chúng tôi không chờ đến 3 tháng cuối mới đàm phán. Hiện VFF trong quá trình này và cần thời gian để đưa ra phương án khả thi nhất, xứng đáng với cống hiến của ông Park và phù hợp cho bóng đá Việt Nam”.

Những ngày qua, có nhiều tin đồn về mức lương mới cho ông Park Hang-seo. Tuy nhiên, đại diện VFF không muốn đề cập đến vấn đề này vì mọi chuyện vẫn đang trong quá trình đàm phán. Ngay khi có kết quả, VFF sẽ thông tin đến người hâm mộ sớm nhất.

HLV Park vừa cùng các học trò dự giải giao hữu King’s Cup 2019 ở Thái Lan. Ông giúp ĐT Việt nam duy trì vị trí trong nhóm 16 đội hàng đầu châu Á, lọt vào nhóm hạt giống số 2 trước khi bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á - diễn ra vào ngày 17/7 tới đây ở Qatar.

>> Xem thêm: 

Trước giờ G, HLV ĐT Indonesia dọa nạt ĐT Việt Nam

Argentina thắng Ecuador 6-1

Beto Goncalves: Cỗ máy săn bàn đến từ Brazil của ĐT Indonesia là ai?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều