Loading...

Đại chiến Syria: Phiến quân chuẩn bị đánh úp bằng các chất độc

Các chiến binh ở Idlib đang chuẩn bị hành động khiêu khích với các chất độc chống lại dân thường, người đứng đầu Trung tâm Nga để hòa giải các bên tham...

Đại chiến Syria: Phiến quân chuẩn bị đánh úp bằng các chất độc - ảnh 1 Đại chiến Syria: Phiến quân chuẩn bị đánh úp bằng các chất độc - ảnh 1Đại chiến Syria: Phiến quân chuẩn bị đánh úp bằng các chất độc - ảnh 3

Theo ông, với mục đích này, đại diện của các cơ quan đặc nhiệm của Pháp và Bỉ đã đến Idlib . Cụ thể, họ đã tổ chức một cuộc họp của thủ lĩnh nhóm khủng bố "Hayat Tahrir Ash-Sham" và đại diện của tổ chức "Mũ bảo hiểm trắng".

Theo thông báo của Trung tâm Hòa giải, cuộc họp đã thảo luận về việc tổ chức những cảnh quay làm bằng chứng chứng tỏ việc Nga và Syria "sử dụng" các chất độc hại.

"Đã đưa ra khoản thanh toán ở mức 100 USD cho mỗi người tham gia vào việc quay các cảnh miêu tả tác động của việc sử dụng các chất độc hại", Kupchishin nói.

Theo lời ông, cơ quan đặc nhiệm của Bỉ đã quay video các cuộc tấn công của VKS nhằm vào kho đạn dược của bọn khủng bố ở Idlib để sau đó cáo buộc Nga sử dụng vũ khí hóa học.

Đại diện của Trung tâm Hòa giải không loại trừ rằng những kẻ tổ chức hành động khiêu khích dùng các chất độc hại thực sự, những thứ đã sử dụng vào ngày 23.3 dưới hình thức bình chứa oxy và bình gas đã được chuyển đến Idlib dưới sự kiểm soát của nhân viên đặc nhiệm Pháp. Những người tị nạn cũng có thể trở thành nạn nhân của vụ tấn công hóa học.

Kupchishin nói thêm rằng Trung tâm hòa giải Nga kêu gọi thủ lĩnh của các nhóm vũ trang bất hợp pháp từ bỏ các hành động khiêu khích vũ trang và đi theo con đường hòa bình để giải quyết tình hình trong các khu vực mà họ kiểm soát.

>> Xem thêm: 

Top 5 vũ khí cá nhân của người nhái

Nga tung dàn vũ khí uy lực hàng đầu trong ngày đặc biệt

Xem hệ thống phòng không Pantsir Nga tiêu diệt “kẻ thù”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều