Loading...

Đại chiến Hương Tràm và Văn Mai Hương cùng cover Easy On Me của Adele, bạn về team ai?

Netizen đã có một cuộc tranh luận xem 2 giọng ca nội lực Hương Tràm và Văn Mai Hương cùng cover hit của Adele thì ai sẽ hơn ai.

Mới đây, Huơng Tràm đã đăng tải đoạn clip cô cover bản hit mới nhất của Adele - Easy On Me. Không hổ danh là một trong những vocalist hàng đầu trong lứa thế hệ nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam, Hương Tràm đã có phần cover tinh tế và đầy nội lực. Thậm chí, qua thời gian được "mài dũa" giọng hát ở nơi xứ người, giọng hát của Hương Tràm cũng trở nên tiết chế, nhẹ nhàng và tình cảm hơn rất nhiều.

Và cái tên được réo gọi nhiều nhất dưới bản cover lần này của Hương Tràm không phải là... Chi Pu, mà lại là Văn Mai Hương!

Hương Tràm cover Easy On Me của Adele

Cách đây ít ngày,Văn Mai Hương cũng đã có phiên bản cover Easy On Me của Adele khá ấn tượng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Cầu Hôn cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều về việc phát âm tiếng Anh chưa chuẩn cũng như bị "cà khịa" về vấn đề cover nhạc nước ngoài như đợt ồn ào với fan Lady Gaga xoay quanh việc trình diễn Always Remember Us This Way.

Và tất nhiên, netizen không thể không đặt 2 bản cover đến từ 2 nữ nghệ sĩ đều sở hữu giọng hát bài bản lên bàn cân!

Văn Mai Hương cover Easy On Me (Adele)

Một số netizen cho rằng Hương Tràm qua thời gian ở Mỹ đã "nâng trình" giọng hát lên rất nhiều, ngày càng nồng nàn và da diết. Đặc biệt là phát âm tiếng Anh của Hương Tràm cũng cải thiện rất nhiều so với lúc ở Việt Nam. Nhiều người đánh giá phiên bản của Hương Tràm nhỉnh hơn "đàn chị" Văn Mai Hương.

Đại chiến Hương Tràm và Văn Mai Hương cùng cover Easy On Me của Adele, bạn về team ai? - ảnh 1

Tuy nhiên, không ít ý kiến phản pháo cho rằng, Văn Mai Hương cover Easy On Me vẫn ấn tượng hơn Hương Tràm, dù có thể phát âm đôi chỗ chưa chuẩn. Nhiều người cho rằng khi nhận xét thì phải công tâm, không thể đem ồn ào cover nhạc Lady Gaga chưa xin phép của Văn Mai Hương để phủ nhận giọng hát của cô cho được.

Đại chiến Hương Tràm và Văn Mai Hương cùng cover Easy On Me của Adele, bạn về team ai? - ảnh 2
Đại chiến Hương Tràm và Văn Mai Hương cùng cover Easy On Me của Adele, bạn về team ai? - ảnh 3

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Loạt MV độc đáo mà nhiều năm sau netizen mới hiểu hết ý nghĩa của chúng!

Một khoảnh khắc của BTS, TWICE, Red Velvet khiến fan tiếc nuối vì không bao giờ có thể xảy ra lần nữa?

Tuyên bố ngừng ca hát chưa lâu, Jack đã rục rịch nhá hàng ca khúc comeback?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều