Loading...

Đại boss mèo thử nhảy hip hop xoay đầu, cắt kéo cực nghệ và cú chốt không ai lường trước

Chỉ vì muốn làm một dân chơi mà đại boss phải gặp bác sĩ rồi các con sen ạ...

Vẫn biết rằng nghịch ngợm làm trò là sở thích của loài mèo, nhưng rất nhiều người vẫn choáng váng khi thấy cảnh lũ mèo... nhảy hip hop. Vâng, chúng nhảy thật đó ạ, không biết bằng cách nào mà chúng có thể làm được như thế nhưng các động tác quay đầu, "trồng chuối" 1 tay, nhào lộn... đặc trưng hip hop đều được các "quàng thượng" biểu diễn khá xuất thần! Không tin ư? Thế thì các con sen hãy nhìn đây.

Đại boss mèo thử nhảy hip hop xoay đầu, cắt kéo cực nghệ và cú chốt không ai lường trước - ảnh 1
Đại boss mèo thử nhảy hip hop xoay đầu, cắt kéo cực nghệ và cú chốt không ai lường trước - ảnh 2

Với thân hình mềm dẻo uyển chuyển, có vẻ như đại boss lông vàng thực hiện các động tác hip hop không hề khó khăn. Tuy nhiên, chắc vì đam mê quá nên "quàng thượng" nhảy nhót quá đà, kết quả bị gãy chân phải đi bó bột rồi chị em ạ!

Đại boss mèo thử nhảy hip hop xoay đầu, cắt kéo cực nghệ và cú chốt không ai lường trước - ảnh 3

Nhìn mèo ta duỗi chân bó bột khổ sở để ăn ai cũng thấy thương vô cùng, nhưng nghĩ đến mấy pha nhảy nhót ở trên thì vẫn không nhịn nổi cười. Không có lửa làm sao có khói, chân cẳng thế kia thì chắc boss nhà ta được phen nhớ đời rồi. Ai bảo nghịch dại lắm cơ, hậu quả là phải đi tập tễnh, lại còn "xoạc" ra như diễn xiếc.

Hàng chục nghìn thành viên mạng tỏ ra thích thú vô cùng, bàn tán ầm ĩ khi trông thấy loạt ảnh boss nhảy hip hop. Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh độc đáo này được chia sẻ khắp nơi thì nhiều người tinh ý phát hiện ra đây chỉ là một trò đùa của một ai đó vui tính mà thôi!

Phần nhảy hip hop được dân tình soi ra là cùng một chú mèo, bởi căn phòng và sàn gỗ khá giống nhau, bộ lông và khuôn mặt chú mèo cũng là một, có thể đó là một chú mèo tây. Nhưng soi đến "quàng thượng" chân bó bột ở dưới thì ai cũng quả quyết đây là mèo ta rồi! Bộ lông của chú mèo bị bó bột cũng khác hẳn so với "siêu sao hip hop" ở trên.

Kể ra thì ghép lại cũng ra một câu chuyện khá hợp lý và hài hước, nhưng tác giả nào nghĩ ra chuyện này thì đề nghị lần sau tìm ảnh chân thực vào nha. Dù lần này không ai gạch đá nhưng bịa chuyện thì cũng phải có tâm xíu nha!

>> Xem thêm: 

Thương con cá rô đồng - Tập 4: Ngày giỗ má Thương thành ngày cãi nhau đầy nước mắt

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời

Hương vị tình thân - Tập 19: Nam lọt vào tầm ngắm cần loại bỏ của mẹ con Thy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

mèo

nhảy hip hop


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều