Loading...

Đại biểu Người thợ trẻ giỏi làm lễ báo công, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu Người thợ trẻ giỏi đã làm lễ báo công và dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Văn Miếu Trấn Biên (Đồng Nai).

Sáng ngày 5.7, đoàn đại biểu Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ XI – 2020 đã đến Văn miếu Trấn Biên làm lễ báo công, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đại diện cho đoàn, đại biểu Dương Phước Vinh, kỹ thuật viên, Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Changshin,  phát biểu “Chúng tôi 63 đại biểu được tuyên dương người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020, rất vinh dự và tự hào được báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các tiền nhân, danh nhân văn hóa”.
 Đại biểu Người thợ trẻ giỏi làm lễ báo công, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh - ảnh 1

Các đại biểu tiến vào lễ đường

Ảnh: Lê Lâm

Sau khi dâng hương, báo công, đoàn đại biểu di chuyển về Công ty Pouchen (xã Hóa An, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) tham dự chương trình “Đối thoại với thanh niên công nhân”. Đến tối cùng ngày, tại Hội trường Thành ủy TP.Biên Hòa, sẽ diễn ra lễ tuyên dương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020.
 Đại biểu Người thợ trẻ giỏi làm lễ báo công, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh - ảnh 2

Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm tại Văn miếu Trấn Biên

Ảnh: Lê Lâm

Giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc là phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn nhằm khen thưởng, động viên, tôn vinh những đoàn viên, thanh thiếu niên đang trực tiếp lao động, sản xuất tại doanh nghiệp, đơn vị thuộc các thành phần kinh tế; học viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
Tin liên quanCông bố 63 cá nhân được tuyên dương 'Người thợ trẻ giỏi' toàn quốcBí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đối thoại trực tuyến với thanh niên Sức trẻ xung kích và tình nguyện

>> Xem thêm: 

Âu Hà My lên tiếng giữa đêm, bóng gió nói ai đó bịa đặt dã man

Toàn cảnh vụ chia tay của Âu Hà My và chồng: Rùm beng khắp nơi nhưng nhà trai vẫn nhất quyết im lặng

Chúng ta không thể có cả tình yêu lẫn sự nghiệp, nhưng đời người có mấy lần được yêu, hãy yêu cho trọn vẹn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều