Đặc quyền mà thực tập sinh người Việt đầu tiên của SM dành cho AMee - 'thánh điệu' ở Vbiz

Đã từng hợp tác với JustaTee, JSol và cả Đức Phúc nhưng phải đến AMee, hot streamer ViruSs mới đồng ý góp giọng.

Là sản phẩm thứ 3 nằm trong dự án 4 mùa đánh dấu cột mốc debut của amee , sau khi công bố poster cho "Trời giấu trời mang đi" đại diện cho mùa Thu, "gà" nhà St.319 đã cho nhá hàng một đoạn video đặc biệt.

Trong video này, hot streamer ViruSs, đồng thời cũng là cha đẻ của "Trời giấu trời mang đi" không chỉ xuất hiện với tư cách nhạc sĩ mà còn đảm nhận luôn vai trò ca sĩ, chính thức góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc. Tuy chỉ đảm nhận vài câu ngắn ngủi, cách hát cũng còn vụng về nhưng khán giả lại được thấy một ViruSs yêu hết mình như thời "Thằng điên" .

 

ViruSs sẽ góp giọng trong ca khúc sắp phát hành của AMee. Đây là đặc quyền mà thực tập sinh người Việt đầu tiên của SM dành cho tân binh nhà St.319

Trước ViruSs đã từng hợp tác với JustaTee, JSol và Đức Phúc nhưng phải đến AMee, anh mới đồng ý khoe giọng, đồng thời đảm nhận luôn một vai trong MV sắp lên sóng. Ngoài hot streamer, "Trời giấu trời mang đi" còn có sự tham gia của dàn khách mời xinh đẹp gồm: Trịnh Thảo, Trang Hý, Ngân Hòa.

Đặc quyền mà thực tập sinh người Việt đầu tiên của SM dành cho AMee - 'thánh điệu' ở Vbiz - ảnh 1

Không chỉ góp giọng, ViruSs còn đảm nhận luôn 1 vai trong "Trời giấu trời mang đi". MV chính thức sẽ lên sóng vào 20h ngày 13/10

Chia sẻ về lý do dành nhiều ưu ái cho AMEE, ViruSs cho hay: "Vì AMEE quá tuyệt, nhìn đâu thì tôi cũng duyệt (cười). Thật ra khi hợp tác với ca sỹ nào, tôi đều dựa trên cá tính âm nhạc và giọng hát của họ để tính toán nên đưa bài nào phù hợp và hiệu quả nhất. Với AMEE cũng vậy. Khi Trời Giấu Trời Mang Đi ra mắt, tôi tin mọi người sẽ đồng ý với tôi rằng bài này sinh ra cho cô bé. Và ngược lại, khó có ai truyền tải nó vừa vặn như AMEE: một chút ngây ngô, ngọt ngào, một chút nũng nịu, hờn dỗi, và một chút thở than, lưu luyến. Riêng việc góp giọng không hẳn là ưu ái. Thế mạnh của tôi là sáng tác và sản xuất âm nhạc, không phải hát. Nên chỉ ngại hát dở thành phá bài thôi (cười) chứ nếu việc tôi hát giúp ích cho sản phẩm thì tôi cố gắng".

Đặc quyền mà thực tập sinh người Việt đầu tiên của SM dành cho AMee - 'thánh điệu' ở Vbiz - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Mina bất ngờ tái xuất trên sân khấu trong buổi fanmeeting của TWICE, fan khóc cạn nước mắt

Sana (TWICE) được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi hết lời vì phát âm tiếng Hàn 'chuẩn không cần chỉnh'

Netizen Hàn gọi tên hit quốc dân và hit quốc tế của các nhóm nhạc thần tượng nam nổi tiếng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều