Loading...

Đã yếu bóng vía còn thích trải nghiệm kinh dị, cô gái gục ngã tại trận phải nhờ bạn lôi xềnh xệch ra khỏi căn phòng sát nhân

Trường hợp của cô gái này theo chúng ta hay nói vui là "yếu mà còn ra gió".

Tình bạn luôn được thử thách trong những hoàn cảnh mà chúng ta không ngờ đến nhất, ví dụ như câu chuyện nhớ đời của một nhóm bạn ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Khi họ rủ nhau chơi game mô phỏng "Escape Room" (Thoát Khỏi Phòng Kín) thì một đấng nữ nhi vì quá sợ (hoặc quá nhập vai chăng?) đã gục ngã tại chỗ và được bằng hữu của mình lôi sền sệt ra ngoài để "thoát nạn".

Cuộc chơi này đã diễn ra lúc hơn 10 giờ tối ngày 5/10 năm ngoái nhưng bỗng dưng video ghi hình lại được cộng đồng mạng "đào mộ" và lan truyền dữ dội, độ hot chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo như clip, có thể thấy nhóm bạn đang ở trong bối cảnh bệnh viện, mặc áo bệnh nhân và bị truy đuổi bởi nhân vật sát thủ cầm lưỡi cưa. Nhiệm vụ của họ là đối phó với kẻ địch và lần mò tìm đường thoát thân.

Đã yếu bóng vía còn thích chơi trò cảm giác mạnh, cô gái gục ngã tại trận phải nhờ bạn lôi sền sệt ra khỏi "căn phòng sát nhân"

Người dùng mạng Weibo không khỏi cảm thán trước đoạn clip đầy bất ngờ và không kém phần lầy lội trong "căn phòng sát nhân":

- Khỏe lắm mới lôi được cô gái đi trong tình huống đáng sợ như vậy đó.

- Đây quả là một người bạn tốt, nếu là tôi thì chắc phải suy nghĩ lại.

- Đừng cười người ta chứ, hành động không bỏ rơi cô gái là dấu hiệu của tình bạn chân thành hoặc biết đâu là tình yêu đích thực.

Bạn nghĩ gì về đoạn clip trên, và liệu có ý định rủ "chiến hữu" của mình tham gia thử trò "Escape Room" một lần trong đời hay không? Hãy chia sẻ ý kiến dưới phần bình luận nhé.

(Theo Nextshark, SCMP)

>> Xem thêm: 

Đã có 8 trường hợp mắc Covid-19 tại Lào

Người sửa lưng Trump trong cuộc chiến chống Covid-19

Bất chấp đại dịch Covid-19, hàng loạt dự án bất động sản mới tiếp tục gia nhập thị trường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều