Đã tìm ra nhóm nhạc Kpop đầu tiên tất cả thành viên đều theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi

Với thông báo kết hôn vào mùa xuân này, Bada sẽ là thành viên cuối cùng của nhóm nhạc nữ huyền thoại S.E.S lên xe hoa và xây dựng gia đình riêng.

Mới đây, cả làng Giải trí bỗng trở nên hân hoan khi đón nhận tin tức trưởng nhóm Bada của S.E.S sắp kết hôn. Thông tin này được chính Bada chia sẻ với người hâm mộ thông qua một bức thư tay được cô đăng tải trên Instagram cá nhân. Trong bài đăng này, cô viết:

Đã tìm ra nhóm nhạc Kpop đầu tiên tất cả thành viên đều theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - ảnh 1
"Gửi những người hâm mộ yêu quý, tôi là Bada đây.

Tôi đang viết từng chữ trong lá thư này với một tâm trạng vô cùng phấn khích. Thời gian thấm thoát trôi qua và hai trong số những nàng tiên đã kết hôn trước đó, khiến tôi bị bỏ lại phía sau trong một thời gian dài. Và giờ đây tôi viết ra những dòng này để chia sẻ một câu chuyện riêng tư của mình, vốn đã bị trì hoãn một thời gian ngắn do màn tái hợp của S.E.S".

Với sự ủng hộ từ gia đình và đồng nghiệp, tôi đã sẵn sàng để chào đón bạn trai bước vào cuộc đời mình với tư cách là một người chồng. Chúng tôi dự định sẽ kết hôn vào ngày 23 tháng 3. Tôi vẫn muốn mang đến những sản phẩm âm nhạc tốt hơn nữa sau khi tạo dựng cho mình một tổ ấm riêng. Tôi cũng muốn được chia sẻ hạnh phúc này với tất cả các bạn. Hy vọng rằng các bạn, những người hâm mộ yêu quý, sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho tôi. Xin hãy chia vui cùng tôi và chờ đón một Bada sâu sắc hơn, trưởng thành hơn. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Đã tìm ra nhóm nhạc Kpop đầu tiên tất cả thành viên đều theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - ảnh 2
Vào tháng 9 năm 2016, Bada bất ngờ tiết lộ với truyền thông về chuyện tình cảm của mình. Theo đó, bạn trai của Bada là một người không làm việc trong ngành giải trí và nhỏ hơn cô 9 tuổi.

Đã tìm ra nhóm nhạc Kpop đầu tiên tất cả thành viên đều theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - ảnh 3

Bada cũng là thành viên cuối cùng của S.E.S chính thức lập gia đình. Trước đó, em út Shoo là người đầu tiên lên xe hoa vào năm 2010. Hiện nay, gia đình nhỏ của cô đã chào đón 3 thiên thần nhí: cậu con trai Im Yoo và cặp song sinh Im Rahee - Im Rayul. Đến năm 2011, Eugene nối gót Shoo và kết hôn cùng nam diễn viên Ki Tae Young. Năm 2015, cặp đôi này cũng vừa đón chào cô công chúa nhỏ Rohee.

Đã tìm ra nhóm nhạc Kpop đầu tiên tất cả thành viên đều theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi - ảnh 4

Mới đây, S.E.S cũng có màn tái hợp cực kỳ ấn tượng sau khi tan rã vào năm 2002. Dù đã ngoài 30 và cũng trở thành những người vợ, người mẹ, nhưng nhóm nhạc huyền thoại một thời của SM vẫn chứng tỏ được sức hút không giới hạn của mình! Đây chắc chắn là một khoảng thời gian vô cùng bận rộn và hạnh phúc đối với Bada nói riêng, cũng như S.E.S lẫn người hâm mộ nói chung, khi được liên tiếp đón nhận những tin tức tuyệt vời!

Munnie lược dịch

>> Xem thêm: 

Trở lại chưa đầy 1 ngày, thành viên MAMAMOO ngang nhiên chặn đường No.1 của BTS

Châu Khải Phong mang hit ‘Ngắm hoa lệ rơi’ đến với khán giả Mỹ

Hậu phim Lật mặt, Song Luân trở lại với âm nhạc bằng MV mang màu sắc ảo diệu

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều