Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đã thông xe vào khu xử lý chất thải Nam Sơn, Sóc Sơn

Các lều lán, chốt chặn đã được dỡ bỏ. Người dân không còn ngăn cản hoạt động xe vận chuyển rác vào bãi rác. Bãi rác Nam Sơn đã thông xe, chính...

Vào lúc 16h30 ngày 14/1, những xe vận chuyển rác đầu tiên đã có thể ra vào bình thường tại bãi rác Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội, sau hơn 4 ngày bị cản trở việc vận chuyển rác vào khu xử lý chất thải này.

Theo chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, trong tối và đêm 14/1 và các ngày tiếp theo, các đơn vị làm dịch vụ vệ sinh môi trường ở các quận huyện đang bị ứ đọng rác của Hà Nội sẽ giải tỏa các điểm ứ đọng rác, vận chuyển rác thải đến khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn.

UBND huyện Sóc Sơn chịu trách nhiệm chính về đảm bảo hoạt động bình thường cho khu xử lý rác này, đồng thời sẽ triển khai việc cắm mốc giới thu hồi đất, giải phóng mặt bằng xong trước ngày 15/2.

Trước ngày 30/3, cơ quan chức năng địa phương tiến hành việc lập, thẩm định và phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho các hộ dân theo thẩm quyền, đảm bảo tiến độ chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ cho các hộ từ Quý II/2019.

>> Xem thêm: 

Hà Nội: Tài xế ô tô gây tai nạn còn dùng dao đâm nạn nhân bị thương, phải vào viện cấp cứu

Trò troll chụp kỷ yếu với IQ vô cực của nam sinh gây bão mạng: Không đẹp nhất nên hoá thân thành vô diện để nổi nhất!

Hình ảnh người xả rác bừa bãi bị dán chi chít trong khu phố ở Hà Nội: Cấm mãi không được chúng tôi mới làm như vậy

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều