Đà Nẵng triệu tập họp HĐND bất thường miễn nhiệm một số nhân sự

Ngày mai (17/5), HĐND TP.Đà Nẵng sẽ tổ chức Kỳ họp bất thường HĐND TP.Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 bàn về công tác nhân sự.

Ngày 16/5, Văn phòng HĐND TP.Đà Nẵng cho hay, Thường trực HĐND TP.Đà Nẵng đã gửi giấy triệu tập tới các Đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng để tổ chức Kỳ họp thứ 10 (bất thường), HĐND TP.Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng, ông Nguyễn Nho Trung, Thường trực HĐND TP.Đà Nẵng triệu tập kỳ họp lần này nhằm bàn về công tác nhân sự và một số nội dung quan trọng khác của thành phố.

Liên quan đến công tác nhân sự, được biết kỳ họp này, HĐND TP.Đà Nẵng sẽ tổ chức miễn nhiệm Ủy viên UBND thành phố đối với một cá nhân bị kỷ luật, chuyển công tác, nghỉ hưu…

Đà Nẵng triệu tập họp HĐND bất thường miễn nhiệm một số nhân sự - ảnh 1 Đà Nẵng triệu tập họp HĐND bất thường miễn nhiệm một số nhân sự - ảnh 1Đà Nẵng triệu tập họp HĐND bất thường miễn nhiệm một số nhân sự - ảnh 3

Một kỳ họp HĐND TP.Đà Nẵng diễn ra vào năm 2018. Ảnh: Đình Thiên

Một lãnh đạo HĐND TP.Đà Nẵng cho biết, liên quan đến Đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng, Phó Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng, ông nguyễn bá cảnh vừa bị Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách tất cả chức vụ trong đảng, hiện Đà Nẵng đang chờ các quyết định của Trung ương.

“Sai phạm của anh Cảnh (Nguyễn Bá Cảnh - PV) đến đâu, Ban Bí thư đã xem xét quyết định các hình thức kỷ luật. Còn anh Cảnh vẫn đang là Đại biểu HĐND thành phố, Thường trực HĐND thành phố họp lần này không bàn việc gì liên quan sai phạm của anh Cảnh mà tập trung đến một số nội dung, quyết sách quan trọng đến phát triển kinh tế Xã hội của thành phố”, vị lãnh đạo HĐND TP.Đà Nẵng nói.

Được biết, trong kỳ họp bất thường lần này, HĐND TP.Đà Nẵng sẽ bàn về việc điều chỉnh biên chế công chức trong cơ quan hành chính, số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập và biên chế giao đối với các hội năm 2019 của thành phố, bàn về việc cho thuê khai thác, sử dụng các công trình bãi tắm công cộng trên địa bàn thành phố và bàn về việc điều chỉnh, thông qua 17 dự án phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

>> Xem thêm: 

Phó giám đốc sở từ chối nhận quyết định điều động nhận quyết định kỷ luật

Khủng hoảng nước sạch tại Đà Nẵng: Hết hạn thủy điện xả nước, mặn vẫn vượt ngưỡng

Vụ thi tại nhà trưởng phòng giáo dục: Có thi đầu vào không?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều