Loading...

Đà Nẵng tăng cường quản lý xe điện phục vụ du lịch

TP. Đà Nẵng cho thí điểm xe ô tô điện phục vụ du khách trên một số tuyến đường trong thành phố nhưng loại phương tiện này lại đang hoạt động lộn...

Một vụ tai nạn do ô tô điện xảy ra tại địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng cách đây không lâu. Tuyến đường đó không nằm trong danh mục cho phép ô tô điện vận hành khai thác. Thực tế, nhiều lái xe điều khiển xe điện chấp hành không nghiêm túc cố tình đi vào các đường cấm, đường nội thành.

Trên địa bàn Đà Nẵng hiện có 85 xe ô tô điện của các doanh nghiệp tham gia phục vụ Du lịch dọc các tuyến đường của quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn. Trước tình trạng ô tô điện vi phạm các quy định khi lưu thông, Công an TP Đà Nẵng đã làm việc với các doanh nghiệp Kinh doanh loại hình này để chỉ rõ những sai phạm, đồng thời đề nghị các doanh nghiệp ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình vận hành loại hình dịch vụ này.

Để đảm bảo an toàn giao thông và phục vụ nhu cầu đi lại bằng loại hình ô tô điện, lực lượng chuyên trách và các cấp, ngành cũng cần tăng cường phối hợp, kiểm tra và xử lý. Có như vậy, hoạt động của ô tô điện mới đi vào ổn định, đảm bảo an toàn cho du khách vui chơi, tham quan du lịch.

>> Xem thêm: 

Sẽ mở chiến dịch thanh tra về bảo hiểm xã hội trong năm 2020

Clip: Vừa lĩnh lương tháng, nữ nhân viên bị Hà sứt nẫng ví trong nháy mắt

Diện váy trắng thi văn nghệ, nữ sinh Long An gây sốt với nhan sắc được ví như thần tiên tỉ tỉ khiến cả trai lẫn gái đều mê tít

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều