Loading...

Đà Nẵng phong tỏa thêm 1 trung tâm y tế liên quan đến Covid-19

Chiều 5/8, UBND TP Đà Nẵng có văn bản gửi các sở, ngành liên quan yêu cầu áp dụng biện pháp phong tỏa cách ly đối với Trung tâm Y tế quận Hải Châu.

Ngày 5/8, UBND TP Đà Nẵng có văn bản gửi các sở, ngành liên quan yêu cầu áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với toàn bộ nhân viên y tế, người phục vụ, người nhà người bệnh của Trung tâm Y tế quận Hải Châu. Thời gian áp dụng cách ly là 14 ngày.

UBND TP Đà Nẵng giao Sở Y tế chủ trì phối hợp với Sở Công thương bảo đảm cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu, lương thực thực phẩm tại Trung tâm Y tế quận Hải Châu.

Đà Nẵng phong tỏa thêm 1 trung tâm y tế liên quan đến Covid-19 - ảnh 1

Trung tâm Y tế quận Hải Châu bị phong tỏa cách ly trong 14 ngày.

Trong thời gian áp dụng biện pháp cách ly, các đơn vị phối hợp Bảo hiểm Xã hội TP phân bổ hợp lý bệnh nhân có nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu là Trung tâm Y tế quận Hải Châu sang cơ sở khám chữa bệnh khác trên địa bàn.

Trước đó, Đà Nẵng cũng đã phong tỏa Bệnh viện C, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình và Phục hồi chức năng, Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ và thôn Lệ Sơn Nam (Hòa Vang, Đà Nẵng).

Từ ngày 25/7 đến nay, tại Đà Nẵng có 193 ca mắc Covid-19 , trong đó có 7 ca tử vong. Hiện, Đà Nẵng có 8.656 đối tượng F1, 6.512 đối tượng F2 liên quan đến các trường hợp nhiễm Covid-19.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Phố xá, khu vui chơi ở Đà Nẵng nhộn nhịp trong đêm đầu tiên trở lại trạng thái bình thường mới

Dàn Quán quân Olympia ngày ấy và bây giờ: Người sở hữu cơ ngơi 1 triệu USD, người sống giàu có hạnh phúc ở Úc

Vụ Giám đốc bệnh viện quận Gò Vấp thu gom khẩu trang, vì sao không khởi tố vụ án hình sự?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều