Đà Nẵng: Giáo viên được đăng ký dạy thêm trực tuyến

Các giáo viên có thể làm thủ tục trực tuyến để được cấp giấy phép dạy thêm tại các cơ sở dạy thêm, học thêm bên ngoài nhà trường. Đây là một trong 4...

Cụ thể, Sở GD&ĐT Đà Nẵng vừa triển khai 21 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở; trong đó có 4 dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) ở mức độ 3.

4 dịch vụ công trực tuyến này bao gồm: Cấp giấy phép dạy thêm cá nhân đối với giáo viên không giảng dạy tại các trường công lập, tư thục có nguyện vọng giảng dạy bậc THPT trong các trường phổ thông, tại các cơ sở dạy thêm, học thêm; Cấp giấy phép dạy thêm cá nhân đối với giáo viên đang giảng dạy tại các trường công lập, tư thục có nguyện vọng giảng dạy bậc THPT tại các cơ sở dạy thêm, học thêm bên ngoài nhà trường; Cấp bản sao bằng THPT, bằng THPT hệ bổ túc; Cấp giấy chứng nhận về trình độ ngoại ngữ, tin học.

Theo đó, các tổ chức, cá nhân có thể truy cập địa chỉ http://danang.edu.vn/thu-tuc-hanh-chinh của Sở GD&ĐT hoặc Cổng dịch vụ công trên Hệ thống chính quyền điện tử của thành phố tại địa chỉ: http://egov.danang.gov.vn để làm thủ tục trực tuyến đối với các dịch vụ công nêu trên.

Đà Nẵng: Giáo viên được đăng ký dạy thêm trực tuyến - ảnh 1
Giao diện trang đăng ký thủ tục trực tuyến của Sở GD&ĐT Đà Nẵng.

Khánh Hiền

>> Xem thêm: 

Phải làm cả hai bài tổ hợp thi THPT quốc gia nếu đã đăng ký

Bí quyết hình thành một thói quen tốt cho bản thân chỉ trong 21 ngày

Tôi ước con có một sân chơi đúng nghĩa

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều