Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đà Nẵng: Điều tra thông tin nhà hàng đánh khách nhập viện

Ngày 17-4, đại diện nhà hàng Soho, phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) có thông tin về việc một thực khách tố bị nhà hàng này hành hung.

Đà Nẵng: Điều tra thông tin nhà hàng đánh khách nhập viện - ảnh 1

Nhà hàng Soho nơi thực khách tố bị đánh. Ảnh: TẤN LỰC

Theo đó, tối ngày 12-4 ông Doãn Thanh Hiếu (31 tuổi), trú tỉnh Quảng Bình, có đến ăn uống tại nhà hàng Soho. Theo trình bày của ông Hiếu với Tuổi Trẻ Online, do không mang theo tiền mặt nên lúc tính tiền ông yêu cầu quẹt thẻ nhưng máy không nhận thẻ.

"Lúc này một người xưng là quản lý nhà hàng đến bảo là: "không có tiền xem như bàn này tôi mời" rồi người này rút thẻ của mình quẹt vào thì máy nhận. Sau đó người này cùng vài người nữa này kẹp cổ lôi tôi ra ngoài rồi đấm vào mặt. Tôi đau quá vùng bỏ chạy vào nấp tại một ngôi trường gần đó" - ông Hiếu nói.

Ông Hiếu tố cáo Công an phường Hòa Cường Bắc đến hiện trường phối hợp cùng nhóm người truy tìm rồi đưa ông về Trụ sở công an phường mà không đưa đi cấp cứu.

Đến sáng hôm sau ông mới gọi người nhà đưa đến bệnh viện trong tình trạng chấn động não, chấn thương mũi, chấn thương ngón bàn tay phải.

Đà Nẵng: Điều tra thông tin nhà hàng đánh khách nhập viện - ảnh 2

Ông Doãn Thanh Hiếu tố bị Nhân viên nhà hàng đánh chấn thương. Ảnh: TẤN LỰC

Trong khi đó, ông Hoàng Văn Thông, quản lý nhà hàng Soho cho hay không hề có hành động hành hung khách.

Theo ông Thông, ông Hiếu đến nhà hàng lúc 19g ngày 12-4 với dấu hiệu say xỉn. Ông này dùng một phần buffet giá 299 ngàn đồng và uống thêm 9 lon bia, tổng chi phí là 614 ngàn đồng.

Trong lúc ăn, ông Hiếu liên tục có nhiều yêu cầu riêng như mở bài hát yêu thích với âm lượng lớn. Sau đó, đến 21g40 ông Hiếu yêu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng và quẹt thẻ thanh toán vì không mang theo tiền mặt. Tuy nhiên cả hai máy quẹt thẻ của nhà hàng đều không chấp nhận thẻ của ông Hiếu.

"Lúc này ông Hiếu làm ầm ĩ cả quán, sợ ảnh hưởng những khách còn lại nên chúng tôi mời ra ngoài. Khi ra đến cổng thì ông Hiếu vùng bỏ chạy, nhảy vào cổng trường rồi leo lên tầng 2 nhảy múa" – ông Thông cho biết.

Theo Công an phường Hòa Cường Bắc, lúc tìm được thì ông Hiếu đã ngủ gục. Do không liên hệ được với thân nhân nên công an phường đã đưa ông về trụ sở. Đến khoảng gần 5g sáng hôm sau ông Hiếu mới thức dậy và gọi người nhà đến đón. Sau đó, ông Hiếu có đơn tố cáo nhân viên nhà hàng Soho đánh người.

Hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an Quận Hải Châu điều tra, làm rõ.

Trong một diễn biến có liên quan, ngày 17-4, bà Nguyễn Thị Linh, quản lý nhà hàng Dê Nghĩa trên đường 2-9 (phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết nhà hàng đã gửi đơn tố cáo ông Doãn Thanh Hiếu đến Công an phường Bình Hiên.

Nội dung tố cáo là ngày 9-4 ông Hiếu cùng nhóm người đến ăn uống tại nhà hàng này hết 1,2 triệu đồng. Lúc tính tiền ông Hiếu hẹn ngày hôm sau quay lại trả nhưng đến nay vẫn chưa thanh toán. Theo nhà hàng này, trước đó ông Hiếu cũng nhiều lần đến ăn uống rồi để nợ, có lúc để lại chứng minh nhân dân, lúc cầm điện thoại và sau đó người nhà đến trả.

Tuổi Trẻ Online đặt câu hỏi có hay không sự việc trên, ông Hiếu từ chối trả lời với lý do đó là một vụ việc khác.

TẤN LỰC

>> Xem thêm: 

Nữ sinh viên ngành dược bán ma tuý kiếm tiền sống chung với bạn trai ở Sài Gòn

Nhân chứng khai gian dối gây án oan có thể bị phạt tù 7 năm

10.000 lọ mỹ phẩm giả thương hiệu nổi tiếng bị phát hiện

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều