Loading...

Đà Nẵng chính thức thông báo hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT

Chiều 4.8, UBND TP.Đà Nẵng chính thức thông báo hoãn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, do diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19.

Theo đó, ông Lê Trung Chinh, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, đã ký văn bản yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành có liên quan và Chủ tịch UBND các quận, huyện tạm hoãn công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng cho đến khi có thông báo mới.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam chiều ngày 4.8: Thêm 18 ca bệnh mới Đồng Nai, Đà Nẵng...

Cùng ngày, Sở GD-ĐT Đà Nẵng cũng có thông báo gửi phòng GD-ĐT các quận, huyện, các trường, trung tâm trực thuộc Sở về việc hoãn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Sở GD-ĐT Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị trên thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành và phụ huynh, học sinh lớp 12 tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 về việc hoãn kỳ thi, thời gian tổ chức thi sẽ được thông báo sau.
Tất cả các nhiệm vụ về tổ chức kỳ thi trên địa bàn thành phố đã được giao cho các đơn vị, trường học, cho các cá nhân lãnh đạo, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo thành phố sẽ tiếp tục thực hiện khi kỳ thi được tổ chức lại.
Sở GD-ĐT Đà Nẵng cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo cấp bách phòng, chống Covid-19 trong tình hình mới, khi dịch bệnh bắt đầu lan rộng, số ca nhiễm gia tăng từng ngày trên địa bàn TP.Đà Nẵng. “Tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, không để dịch bệnh bùng phát, lây lan trên diện rộng. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch...”, bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng, nêu rõ.

Chỉ đạo khẩn về phòng chống dịch Covid-19 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM

Tin liên quanNỗi lo của thí sinh vùng dịch thi tốt nghiệp THPT đợt 2Rà soát thí sinh diện F0, F1, F2 cho kỳ thi tốt nghiệp THPTĐắk Lắk: Thí sinh thuộc diện F1, F2 được bố trí thi tốt nghiệp THPT đợt sau

>> Xem thêm: 

Trường Đại học Tây Đô đạt chuẩn 3 sao của University Performance Metrics (UPM)

Điều chỉnh nguyện vọng thế nào để trúng tuyển ngay nguyện vọng đầu tiên?

Học sinh được dùng điện thoại thông minh, giáo viên giảm 3/4 gánh nặng sổ sách

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều