Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đà Nẵng: Bắt được đối tượng dùng súng cướp cửa hàng trong 27 giây

Thông tin này do Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên công bố vào chiều nay (14.1).

Chiều 14.1, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an TP. Đà nẵng cho biết, đơn vị này đã bắt được đối tượng dùng vật nghi là súng cướp ở cửa hàng bán điện thoại trên địa bàn quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Theo Thiếu tướng Viên, lợi dụng lúc nhân viên bảo vệ cửa hàng đi vệ sinh, một đối tượng bịt mặt, mặc áo mưa, đã dùng vật nghi là súng để cướp 40 triệu đồng. Vụ việc xảy ra rất nhanh, chỉ trong 27 giây.

"Đây là vụ việc chưa từng có. Sau khi xảy ra, chúng tôi đã tập trung tất cả lực lượng truy xét và sau 7 tiếng đã phát hiện ra đối tượng. Đến chiều 14.1, Công an TP.Đà Nẵng đã bắt được đối tượng và hiện đang thực hiện các biện pháp tiếp theo để làm rõ vụ án", Thiếu tướng Viên nói.

Đà Nẵng: Bắt được đối tượng dùng súng cướp cửa hàng trong 27 giây - ảnh 1 Đà Nẵng: Bắt được đối tượng dùng súng cướp cửa hàng trong 27 giây - ảnh 1Đà Nẵng: Bắt được đối tượng dùng súng cướp cửa hàng trong 27 giây - ảnh 3

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên cho biết đã bắt được đối tượng cướp cửa hàng ở Đà Nẵng. Ảnh: Đình Thiên

Trước đó như Dân Việt đã thông tin, khoảng 12h30 ngày 13.1, tại một cửa hàng điện thoại, dịch vụ di động trên đường Nguyễn Lương Bằng (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ cướp táo tợn.

Nghi phạm là một nam thanh niên điều khiển xe máy màu xanh (không rõ biển số), bịt mặt, đội mũ bảo hiểm.

Người này xông vào cửa hàng, chạy đến quầy của chị Nguyễn Trúc Hà (27 tuổi), cướp 40 triệu đồng tiền mặt mà chị Hà đang kiểm đếm để chuẩn bị đi gửi ngân hàng.

Sau khi kẻ cướp rời đi, bảo vệ đã nhặt vật nghi là mìn rồi ném ra ngoài đường nhưng không phát nổ.

>> Xem thêm: 

Bảo vệ bị đâm gục khi không cho người lạ vào công ty

Vụ buôn bán hóa đơn hợp thức hóa cát lậu: Khởi tố thêm 2 đối tượng

Người đàn ông ngoại quốc tổ chức cho người khác nhập cảnh vào Việt Nam trái phép

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều