Loading...

Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò

Bất chấp mùa mưa ở Đà Lạt lớp học này vẫn cho ra đời bộ ảnh kỷ yếu cực đáng yêu, lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc thời học sinh.

Mỗi khi mùa kỷ yếu đến các bạn trẻ đều bận rộn với khâu chuẩn bị, lên ý tưởng sao cho thật độc đáo, lưu giữ được trọn vẹn những khoảnh khắc thời học sinh. Bởi có lẽ bộ ảnh kỷ yếu chính là nơi lưu giữ những kỷ niệm của tuổi học trò, tuổi 18 ngây thơ, hồn nhiên và tinh nghịch nhất. Ai ai cũng mong lớp mình có được bộ kỷ yếu thật xịn để mỗi khi nhìn lại là có thể nhớ về những quãng thời gian đáng nhớ của tuổi học trò.

Mới đây dân tình lại được phen “phát sốt" trước bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa của lớp 12B4 Trường THPT Thăng Long Lâm Hà, Lâm Đồng. Với ý tưởng chụp ảnh vào mùa mưa ở Đà Lạt lớp học này đã cho ra đời bộ ảnh kỷ yếu đậm chất thanh xuân. Mỗi tấm ảnh đều thể hiện được sự hồn nhiên và nét vui tươi của cô cậu học trò. Không cần phải quá mức cầu kì, bộ ảnh vẫn thể hiện được đúng ý nghĩa là lưu giữ thanh xuân.

Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò - ảnh 1

Bộ ảnh kỷ yếu của nhóm bạn trẻ đến từ trường THPT Thăng Long (Lâm Đồng)

Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò - ảnh 2

Bộ ảnh được chụp với số tiền chưa đến 100 nghìn!

Bạn Quỳnh Uyên, thành viên lớp 12B4 chia sẻ: “Ban đầu cả lớp định rằng sẽ đi chụp ở các địa điểm khác nhau nhưng do trời hôm đấy mưa to quá, mình và các bạn trong lớp không biết nên làm thế nào. Sau một hồi thì liền nảy ra ý tưởng chụp ở dưới mưa, xong rồi mọi người mới cùng nhau đi mua áo mưa về để chụp ảnh".

Vì là chụp ở dưới mưa cùng với những khung cảnh có sẵn nên chi phí cho bộ ảnh này không hề tốn kém. Các bạn cho biết thêm: “Khi chụp bộ ảnh này tất cả mọi người đều mong muốn rằng có thể lưu giữ được trọn vẹn những khoảnh khắc của tất cả các bạn trong lớp sao cho hồn nhiên và giản dị nhất. Để sau này có thể nhớ lại khoảng thời gian tuổi học trò thật đẹp đẽ biết mấy".

Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò - ảnh 3 Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò - ảnh 4

Đà Lạt vốn tình, nay thêm concept kỷ yếu vào lại càng thơ mộng hơn.

Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò - ảnh 5

Đâu cần đầu tư sang chảnh, những bộ ảnh "cây nhà lá vườn" thế này vẫn dư sức đốn tim dân tình.

Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò - ảnh 6

Tất cả ý tưởng chỉ đơn giản đến từ cơn mưa rào bất chợt, cả lớp rủ nhau cùng nhau chụp bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa.

Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò - ảnh 7

Mỗi người góp thêm chiếc ô, áo mưa là ra ngay một concept kỷ yếu.

Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò - ảnh 8 Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò - ảnh 9

Với những tấm hình kỷ yếu chẳng chung đụng lớp nào, đây nhất định sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ với các bạn học sinh Lâm Đồng.

Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò - ảnh 10

(Nguồn ảnh: Kỷ Yếu Gia Lai - TN)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Học sinh tiểu học cũng phải được hướng nghiệp

Dân mạng ném đá Quán quân Olympia vì thái độ tự tin quá đà, không lễ phép: Đừng đánh giá người khác dưới áp lực thi cử trên sóng VTV

Đổi mới cách ra đề kiểm tra, đánh giá: Giảm thiểu học thêm, dậy thêm tiêu cực?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều