Loading...

Đa dạng sản phẩm bánh kẹo trong nước phục vụ Tết

Nhiều sản phẩm bánh kẹo trong nước phục vụ Tết với mẫu mã độc đáo, đa dạng, chất lượng, giá cả ổn định đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Thị trường bánh kẹo Tết đã bắt đầu sôi động. Nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho dịp Tết, mang đậm màu sắc truyền thống dân tộc như: hộp quà Tết đoàn viên, bánh Lạc Việt hay những hộp bánh mang ý nghĩa "thuận buồm xuôi gió", "mã đáo thành công", kẹo "phát tài"… đã đáp ứng nhu cầu bày Tết và biếu tặng của người tiêu dùng. Để cạnh tranh với hàng ngoại nhập, các nhà sản xuất nội địa đã đầu tư hơn về chất lượng bánh kẹo. Đặc biệt, nhiều sản phẩm được sử dụng các nguồn nguyên liệu có lợi cho sức khỏe.

Tại các hệ thống siêu thị, bánh kẹo thương hiệu Việt chiếm hơn 90% số lượng hàng bày bán và được trưng bày tại những khu vực bắt mắt nhất. Các loại bánh kẹo có giá khoảng từ 19.000 - 200.000 đồng/sản phẩm tùy loại. Đặc biệt, tại nhiều hội chợ hàng Tết, bánh kẹo nội cũng chiếm số lượng đáng kể.

Việc chọn lựa những hương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng cũng là cách để người tiêu dùng góp phần đẩy lùi vấn nạn bánh kẹo giả, không rõ nguồn gốc tràn lan trên Thị trường hiện nay.


Đa dạng sản phẩm bánh kẹo trong nước phục vụ Tết - ảnh 1 Bánh kẹo Việt áp đảo thị trường Tết, mức giá ổn định

VTV.vn - Thị trường bánh kẹo phục vụ Tết Đinh Dậu đang nóng lên từng ngày khi nhu cầu tặng, biếu quà Tết và tiêu dùng của người dân tăng lên.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Shophouse, nhà phố thương mại Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

BĐS hạng sang xu hướng xanh – thông minh sẽ cho dư địa sinh lời cao

Xuất khẩu rau quả giảm tại Trung Quốc, tăng khủng ở các thị trường mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều