Loading...

‘Đã có phần tử phá hoại trong nhóm CĐV Nam Định’

HLV Nguyễn Văn Dũng của DNH Nam Định tỏ ra vô cùng thất vọng khi lẫn trong nhóm người hâm mộ thành Nam đến sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu với Hà Nội FC có...

‘Đã có phần tử phá hoại trong nhóm CĐV Nam Định’ - ảnh 1
“Đã có phần tử cố tình làm chuyện này. Chúng tôi lên án vì điều đó khi đây là hình ảnh không đẹp mắt và thậm chí là phá hoại. Đây không phải là đi xem Bóng đá mà là quậy phá. Tôi nghĩ rằng nếu là CĐV Nam Định chân chính thì sẽ không có hành động xấu xí thế này. Đội bóng luôn kêu gọi các CĐV cổ vũ văn minh nhất. 

Cá nhân tôi mong rằng hội CĐV Nam Định tìm cách để không để xảy ra hình ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam nói chung và Nam Định nói riêng. Thực sự uy tín của DNH Nam Định bị ảnh hưởng chỉ vì hành động không đáng có này”, HLV Nguyễn Văn Dũng của đội bóng thành Nam bức xúc. 


Về phía Hà Nội FC, trợ lý Nguyễn Công Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi mong khán giả an toàn. Không chỉ riêng các cầu thủ mà Ban huấn luyện hai đội cũng cảm thất sự việc rất đáng lên án. Đây là rào cản ngăn cản CĐV đến sân. Hy vọng BTC sân và CLB kêu gọi CĐV cư xử đẹp hơn để bóng đá Việt Nam trở nên chuyên nghiệp và đi lên nữa” 

 Công ty CP Thể thao Hà Nội T&T chi trả chi phí phẫu thuật cho nữ CĐV không may

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT Công ty CP thể thao Hà Nội T&T kiêm Trưởng BTC sân cho biết Công ty CP thể thao Hà Nội T&T sẽ chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật cho H.A - nữ CĐV bị bỏng nặng do pháo sáng ở trận đấu giữa Hà Nội FC và DNH Nam Định tối nay. 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều