Loading...

Đã có ngôi sao Hollywood tử vong vì dịch COVID - 19: Nhiều Idol bày tỏ niềm tiếc thương

Mới đây, nam diễn viên kì cựu là Mark Blum đã ra đi vì bệnh dịch COVID-19 khiến người ngôi sao xót xa.

Nam diễn viên Mark Blum đã qua đời sau khi bị biến chứng do COVID - 19 gây ra. Mới đây, ông đã cùng với hai ngôi sao là Joe Goldberg của Penn Badgley xuất hiện trong bộ phim "You" của Netflix. Ông ra đi, bỏ lại vợ mình là Janet Zarish, là một nữ diễn viên xuất hiện trong các chương trình như "Seinfeld, Law & Order" và vở opera "One Life to Live".

Đã có ngôi sao Hollywood tử vong vì dịch COVID - 19: Nhiều Idol bày tỏ niềm tiếc thương - ảnh 1

Đã có ngôi sao Hollywood tử vong vì dịch COVID - 19: Nhiều Idol bày tỏ niềm tiếc thương - ảnh 2

"Với tình yêu và trái tim nặng trĩu, Playwrights Horizons bày tỏ lòng kính trọng đối với Mark Blum, một người bạn thân thiết và là một diễn viên hoàn hảo đã ra đi" - Nhà hát New York đã chia sẻ tin tức trên vào thứ Năm ngày 26 tháng 3 - "Cảm ơn ông vì tất cả những gì đã đem lại đến nhà hát này, cũng như với khán giả trên toàn thế giới."

Đã có ngôi sao Hollywood tử vong vì dịch COVID - 19: Nhiều Idol bày tỏ niềm tiếc thương - ảnh 3

Để tôn vinh người bạn diễn đã cùng đóng chung trong "Desperately Seeking Susan" , Madonna cũng đã chia sẻ nhiều cảm xúc trên trang cá nhân Instagram của mình: "Mark Blum đã thua trong cuộc chiến chống lại COVID - 19. Điều này thực sự rất bi thảm, và trái tim tôi hướng về ông, gia đình và những người yêu quý nam diễn viên xuất chúng này. Mark Blum là một người vui tính, đặc biệt là rất chuyên nghiệp."

Hiện tại, cũng có một số ngôi sao đang phải đấu tranh với dịch bệnh như vợ chồng Tom Hanks cùng với Idris Elba. Hy vọng trong thời gian sắp tới, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi.

>> Xem thêm: 

Những màn collab nam nữ từng khiến fan Kpop mê mẩn: T.O.P hôn Lee Hyori gây sốc 1 thời, Wonder Bang là huyền thoại còn SNSD và 2PM quá đẹp đôi

Hoàng Thùy Linh vẫn ra sản phẩm mới và sự chuyên nghiệp trong thời điểm toàn showbiz đóng băng

Bộ ba Du-Sa-Ru Đỗ Hoàng Dương - Han Sara - Tùng Maru quậy banh Radio Live Concert, chia sẻ 1500 bí kíp sống ảo giữa mùa dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Madonna

Mark Blum


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều