Loading...

D1Verse - Boygroup em trai MAMAMOO té sấp mặt, bật khóc khi lần đầu diễn trước khán giả Việt

7 chàng trai người Việt D1Verse chính thức ra mắt khán giả trong show thực tế riêng.

D1Verse là 1 nhóm nhạc khá đặc biệt khi chung công ty chủ quản với mamamoo nhưng các thành viên đều là người Việt 100%. Trước khi chính thức ra mắt khán giả, 7 chàng trai đã cùng xuất hiện trong show thực tế riêng "We Will Debut". Thông qua chương trình, người hâm mộ sẽ có thể phần nào biết được các thành viên đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho lần ra mắt, đồng thời thể hiện những khía cạnh đáng yêu của mình trong show thực tế.

Tập 1 của show được bắt đầu với việc D1Verse trình diễn mở màn cho đêm nhạc V Heart Beart bằng bản Mashup "Starry Night" của đàn chị MAMAMOO và "Uptown Funk". Vì lần đầu trình diễn trước khán giả việt nam nên 7 chàng trai đã thể hiện rất hết mình cũng như vô cùng xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Bên cạnh đó, một thành viên không may trượt chân té nhưng đã nhanh chóng đứng dậy để hoàn thành phần biểu diễn.

D1Verse tập luyện "Starry Night + Uptown Funk"

Sau khi kết thúc buổi diễn tại Việt Nam, 7 chàng trai quay trở lại Hàn Quốc tiếp tục tập luyện và được công ty chủ quản thưởng cho một chuyến nghỉ hè tại hồ bơi. Tất cả đều nhanh chóng chuẩn bị đón chào những điều bất ngờ sẽ được tiết lộ trong tập 2 của "We Will Debut".

D1Verse - Boygroup em trai MAMAMOO té sấp mặt, bật khóc khi lần đầu diễn trước khán giả Việt - ảnh 1

Mọi người vui mừng khi được đi chơi

D1Verse - Boygroup em trai MAMAMOO té sấp mặt, bật khóc khi lần đầu diễn trước khán giả Việt - ảnh 2

Lộ diện ký túc xá của D1Verse

Để theo dõi thông tin mới nhất của D1verse, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

>> Xem thêm: 

Giả 4 nữ ca sĩ hàng đầu Vpop, Nhật Thủy ẵm ngay ngôi Quán quân Gương mặt thân quen 2019!

Tập cuối Siêu trí tuệ: Khán giả tự hào trước chiến thắng của đội nhà, tuyển thủ Nhật Bản được khen hết lời vì cử chỉ đẹp

Tập cuối Siêu trí tuệ khép lại bằng chiến thắng kép của Huy Hoàng - Tuấn Phi trước tuyển thủ Nhật Bản!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều