Loading...

Cựu vô địch major phải đóng cửa nhà hàng

Sau khi nghỉ thi đấu hai tuần qua vì không có giải giữa đại dịch, Graeme McDowell thêm trăn trở với nghề phụ ở ngành ẩm thực.

"Dịch bệnh khiến chúng tôi phải đóng cửa quán. Hơn nữa, mô hình Kinh doanh là trải nghiệm tại chỗ, không thuộc dạng sản phẩm mang đi nên cũng khó cầm cự. Vì thế, chúng tôi buộc lòng đóng cửa cả hai địa điểm", nhà vô địch US Open 2010 nói hôm 25/3, về quyết định đóng cửa nhà hàng Nona Blue.

McDowell thuộc nhóm sáng lập Nona Blue Modern Tavern - nhà hàng gần sân Lake Nona Golf & Country Club ở Orlando ra mắt năm 2013. Gia đình anh cũng đang sống ở thành phố này. Ba năm sau, Nona Blue mở thêm một địa điểm, toạ lạc ngay bên ngoài cổng tổ hợp golf TPC Sawgrass vốn là nơi thi đấu hàng năm của The Players Championship thuộc PGA Tour. Nhưng thời gian gần đây, nhà hàng đó ngừng phục vụ khách do nCoV.

    

Cựu vô địch major phải đóng cửa nhà hàng - ảnh 1

McDowell bên ngoài một nhà hàng mà anh đồng sáng lập. Ảnh: Nona Blue .

Hiện nay, McDowell và các đối tác tìm mọi cách đảm bảo chi trả đủ thù lao cho tổng cộng 70 nhân viên đến cuối tháng Ba. Họ đồng thời nghiên cứu các giải pháp kinh doanh nhỏ khác để có thêm nguồn tài chính cầm cự qua mùa dịch.

"Ở vị trí một người lao động Mỹ, tôi thấy được sự ảm đạm về mặt tiền bạc trước sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Chuyện này xảy ra trên toàn thế giới. Chúng tôi có hai nhà hàng ăn nên làm ra nhưng giờ phải đóng cửa cả hai. Việc duy trì chúng trong ba tháng tới sẽ rất khó khăn. Ảnh hưởng của dịch bệnh thật đáng sợ", McDowell nói về khó khăn trong kinh doanh thời nCoV.

McDowell thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2002. Ở tuổi 40, golfer người Bắc Ireland này có bốn danh hiệu PGA Tour, 11 cúp European Tour. Thắng lợi gần nhất của anh, và cũng là đầu tiên sau sáu năm ở European Tour, là Saudi International hôm 2/2. Thành tích này cũng giúp McDowell nhảy từ hạng 104 lên 47 trên bảng xếp hạng thế giới.

McDowell là fan của Man Utd. Anh từng bỏ giải đấu par3 trong khuôn khổ major Masters 2011 để xem trận đại chiến giữa "Quỷ Đỏ" với Chelsea. Cuối năm đó, golfer này được phong tước hiệp sĩ, cấp MBE cùng năm vì những đóng góp xuất sắc của anh trong lĩnh vực golf.

Quốc Huy (theo Golf Channel )

>> Xem thêm: 

Huyền thoại Ronaldinho lần đầu chia sẻ trước ống kính kể từ ngày bị bỏ tù, gây chú ý bởi bộ râu cực lạ lẫm

Rooney thân Ronaldo hơn sau sự cố thẻ đỏ

Nữ hoàng sắc đẹp một thời của làng thể thao thế giới giờ ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều